Blog ✅ (Đã xác minh)

11 Cách Tăng View Youtube Hiệu Quả (View Thật)

11 Cách Tăng View Youtube Miễn Phí, Trả Phí (View Thật)

Khi đăng video lên Youtube chắc chắn bạn sẽ muốn sản phẩm của mình có thật nhiều lượt xem, không chỉ bởi có nhiều view thì sẽ vui mà còn có thể giúp bạn kiếm tiền trên Youtube nữa. Nhưng bạn đã biết cách tăng view Youtube hiệu quả hay chưa? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn 11 cách tăng lượt xem Youtube với 2 hình thức miễn phí và có trả phí. Mời bạn theo dõi.

Lượt xem Youtube là gì? 

View Youtube chính là lượt xem đối với các video được đăng tải trên nền tảng của Youtube.

Khi bấm vào xem bất kỳ video nào trên Youtube bạn sẽ thấy con số lượt xem hiển thị công khai bên góc dưới bên trái của video đó.

Cách Youtube tính một lượt xem như thế nào

Trước đây Youtube sẽ tính 1 lượt xem cho video khi thời lượng xem video đó trên 30 giây trở lên. Nhưng càng ngày bộ đếm của Youtube càng được cải tiến trở nên thông minh hơn để tránh tình trạng cày view quá mức hoặc spam.

Số lượt xem video trên Youtube hiển thị ở góc trái phía dưới video
Số lượt xem video trên Youtube hiển thị ở góc trái phía dưới video

Quy tắc tính view youtube như sau:

 • Lượt xem phải đến từ việc tìm kiếm và bấm vào xem video tự nhiên, từ gợi ý của Youtube, trên tab thịnh hành, từ quảng cáo hoặc từ việc bấm vào link video Youtube được chia sẻ trên các mạng xã hội khác.
 • Phải xem video trên 30 giây thì mới được tính là một lượt xem. Youtube sẽ không tính view cho những video xem chưa đủ 30 giây hoặc chỉ xem 30 giây rồi bấm xem lại thuật toán nhận diện đây là dấu hiệu của spam.
 • Youtube không tính view cho những video được xem từ một người dùng vãng lai không đăng nhập bằng tài khoản.
 • Đối với video chạy quảng cáo trên Youtube thì chỉ khi người xem bấm vào đường dẫn tới quảng cáo để xem mới được tính là 1 lượt view.

Lưu ý: Mỗi tài khoản chỉ được tính lượt xem nhất định khi xem video để tránh tình trạng cày view. Cụ thể Youtube chỉ tăng cho 3 – 5 lần đầu xem hợp lệ, sau đó sẽ không tính view cho những lần xem tiếp theo nữa.

Tăng view Youtube là gì, có lợi ích gì?

Trước khi tìm hiểu làm cách nào để tăng view trên Youtube, hãy tìm hiểu việc tăng lượt view trên Youtube mang lại cho bạn những lợi gì:

 • Giúp kênh Youtube đủ điều kiện để bật kiếm tiền
 • Tạo dựng độ trust cho kênh Youtube
 • Giúp các video Youtube gây sự tò mò cho người xem, kích thích họ bấm vào xem nội dung video nhờ đó giúp bạn tăng thêm lượt xem cho các video của mình
 • Tăng view Youtube giúp gia tăng cơ hội để video có thể “leo” lên những thứ hạng cao hơn trên công cụ tìm kiếm của Youtube, giúp video của bạn dễ được người xem bấm vào xem hơn khi tìm kiếm
 • Giúp video của bạn có cơ hội để được Youtube gợi ý cho người xem
 • Nếu bạn kinh doanh online bằng Youtube thì việc tăng view Youtube hỗ trợ thúc đẩy việc kinh doanh của bạn thuận lợi hơn

Các bạn thấy đấy, việc tăng view Youtube mang lại rất nhiều lợi ích. Vậy bây giờ chúng ta cũng nhau tìm hiểu những cách tăng view Youtube hiệu quả bạn nên áp dụng nha.

Hãy bắt đầu với cách tăng view Youtube miễn phí trước nhé.

Cách tăng view Youtube miễn phí

Áp dụng kỹ thuật SEO để đẩy thứ hạng video

Nếu bạn đang băn khoăn làm thế nào để tăng view trên Youtube hiệu quả nhưng không tốn một xu nào thì bạn nên áp dụng những kỹ thuật SEO cho các video của mình.

SEO tức là tối ưu công cụ tìm kiếm. Cũng giống như Google, việc SEO trên Youtube giúp video có thứ hạng cao hơn trên công cụ tìm kiếm của Youtube, nhờ đó bạn sẽ có được nhiều lượt xem hơn vì người dùng có xu hướng bấm vào những kết quả đầu tiên khi tìm kiếm một từ khoá nào đó. Đồng nghĩa, video có thứ hạng càng cao thì bạn càng có lợi thế.

Để SEO cho video trên Youtube bạn cần nghiên cứu bộ từ khoá Youtube trước rồi lựa chọn một từ khoá phù hợp và có lượng tìm kiếm lớn rồi sản xuất nội dung về từ khoá này.

Cùng với đó, bạn nên để từ khoá xuất hiện trên tiêu đề, đoạn mô tả, thẻ tags của video. Ngoài ra bạn cũng nên nhắc đến từ khoá trong nội dung video của mình một cách thường xuyên với một tần suất phù hợp.

Ngoài ra bạn cũng không nên quên tối ưu thông tin kênh của bạn, liên kết với các mạng xã hội khác để tăng độ trust cho kênh.

Một mẹo SEO Youtube bạn nên áp dụng là nên phân chia nội dung trên kênh thành các danh sách phát khác nhau. Việc này vừa giúp người xem dễ dàng tìm kiếm nội dung cần thiết trên kênh của bạn, vừa giúp bạn quản lý kế hoạch nội dung tối ưu hơn.

Tối ưu hình ảnh thu nhỏ (thumbnail)

Hình ảnh thu nhỏ hay thumbnail là hình ảnh đầu tiên người dùng nhìn thấy trước khi bấm vào xem nội dung video.

Bạn có bao giờ bấm vào xem một video nào đó chỉ video thumbnail của nó kích thích bạn?

Đúng vậy, thumbnail sẽ là một “lợi thế cạnh tranh” rất tốt của bạn so với những video khác. Cho nên bạn nên đầu tư công sức để tạo ra những hình ảnh thumbnail thu hút, có tính kêu gọi người dùng bấm vào xem video của bạn mà không phải video của kênh khác.

Tips: Thumbnail nên sử dụng hình ảnh chất lượng, có font chữ lớn và dễ đọc được đặt ở một ví trí phù hợp trên tấm ảnh.

Tối ưu hình thumbnail là cách tăng view Youtube đơn giản và hiệu quả
Tối ưu hình thumbnail là cách tăng view Youtube đơn giản và hiệu quả

Sử dụng thẻ tags

Thẻ tags giúp không chỉ thuật toán của Youtube mà còn là người dùng hiểu video của bạn đang truyền tải những nội dung gì. Nói cách khác, đây là một yếu tố giúp bạn SEO Youtube hiệu quả hơn.

Thêm phụ đề cho mỗi video

Mặc dù việc tạo phụ đề không trực tiếp giúp cải thiện thứ hạng cho video của bạn trên công cụ tìm kiếm Youtube và giúp video có thêm nhiều lượt xem hơn. Nhưng phụ đề sẽ giúp video của bạn trông chuyên nghiệp hơn và có thể phục vụ được cả cho những người xem ở nước ngoài. Điều này không cải thiện số lượng mà còn là chất lượng mỗi lượt xem cho video của bạn.

11 Cách Tăng View Youtube Hiệu Quả (View Thật)
Thêm phụ đề cho mỗi video là cách tăng view Youtube

Sản xuất những nội dung hấp dẫn, thu hút

Bạn hãy tin tưởng tuyệt đối vào câu châm ngôn “Content is King”. Bởi vì người xem trên Youtube càng ngày càng khó tính hơn và những nội dung không thú vị, không hữu ích sẽ không thể “có chỗ đứng” trong mắt khán giả.

Hơn nữa, thuật toán của Youtube càng ngày càng được nâng cấp để nhận dạng những nội dung hữu ích để đề xuất cho người xem và loại bỏ những nội dung “rác”. Vì thế hãy đầu tư công sức và tâm huyết để sản xuất những nội dung sáng tạo, hấp dẫn và có giá trị cho người xem nhé.

Chia sẻ video lên mạng xã hội

Sau khi đăng video lên Youtube, đừng quên chia sẻ url của video lên các trang mạng xã hội khác như Facebook, Instagram…nhé. Điều này sẽ giúp bạn thu hút lượt xem từ nhiều nguồn khác nhau.

Đừng quên chia sẻ video Youtube lên mạng xã hội
Đừng quên chia sẻ video Youtube lên mạng xã hội

Nhúng video vào website

Nếu bạn sở hữu một trang blog cá nhân hay một website có lượng truy cập lớn thì cũng đừng quên nhúng các video Youtube của bạn lên đó nhé. Đây là mẹo tăng view trên Youtube tuyệt vời mà còn giúp website có bạn có độ trust cao hơn và có thêm những nội dung đa dạng hơn.

“Bắt tay” với các Youtubers hot

Làm sao để tăng view Youtube miễn phí nếu bạn đã áp dụng tất cả những cách trên nhưng không cải thiện được mấy? Vậy thì sao không thử “bắt tay” với những Youtubers khác nhỉ? Đây là một ý tưởng rất hay ho đó.

Hiện nay các Youtubers thường hợp tác với nhau để cùng nhau phát triển kênh Youtube của họ. Họ sẽ kêu gọi fan của họ theo dõi và ủng hộ một kênh Youtube khác và ngược lại. Điều này không hiếm gặp, ở Việt Nam có rất nhiều Youtuber “đàn anh đàn chị” đã giúp cho Youtuber đàn em phát triển kênh Youtube.

Bạn hoàn toàn có thể áp dụng cách tăng view Youtube hiệu quả này.

3 cách tăng view nhanh trên Youtube có trả phí

Cách tăng views trên Youtube miễn phí sẽ giúp bạn tiết kiệm khoản tiền đáng kể nhưng sẽ “ngốn” của bạn không ít thời gian, chất xám cũng như công sức. Vậy hãy tham khảo những cách tăng view Youtube có trả phí dưới đây để phát triển kênh Youtube nhanh chóng và đỡ vất vả hơn nhé.

Sử dụng hệ thống tăng view Youtube dqhmedia.com

dqhmedia.com là một trong các trang web tăng view Youtube tốt nhất hiện nay. Để sử dụng dqhmedia.com để tăng view Youtube, bạn hãy làm theo hướng dẫn dưới đây:

 • Bước 1: Bạn truy cập vào địa chỉ https://dqhmedia.com/
 • Bước 2: Tạo tài khoản rồi Đăng nhập vào hệ thống
 • Bước 3: Nạp tiền vào hệ thống
 • Bước 4: Trên thanh Menu bạn chọn YOUTUBE => TĂNG VIEW + GIỜ XEM YOUTUBE
 • Bước 5: Nhập url video Youtube bạn muốn cày view. Tiếp đến bạn chọn Gói tăng view Youtube phù hợp với điều kiện của bạn, rồi nhập số lượng lượt xem bạn muốn tăng lên.
 • Bước 6: Kiểm tra lại thông tin lần cuối rồi bấm Mua dịch vụ là xong.

11 Cách Tăng View Youtube Hiệu Quả (View Thật)

Dịch vụ mua view Youtube tại Hugital

Hugital là đơn vị có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Youtube, là người bạn đồng hành cho sự phát triển của rất nhiều kênh Youtube hiện nay.

Hugital hiện đang cung cấp dịch vụ mua view Youtube chất lượng (100% lượt xem tăng lên đến từ người dùng thật, không bị tụt theo thời gian) với mức giá vô cùng cạnh tranh trên thị trường. Hơn nữa, Hugital cam kết bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối.

Hugial là đơn vị cung cấp dịch vụ mua view Youtube uy tín
Hugial là đơn vị cung cấp dịch vụ mua view Youtube uy tín

Để sử dụng dịch vụ mua view Youtube tại Hugital, khách hàng hãy liên hệ theo địa chỉ:

 • Hotline/Zalo: 0858 810 909
 • Website: https://hugital.vn

Chạy kéo view Youtube bằng quảng cáo

Giống như nhiều nền tảng mạg xã hội khác, Youtube cung cấp tính năng chạy quảng cáo cho các video có nhu cầu kéo view Youtube. Nếu muốn tăng view trên Youtube nhanh chóng, hiệu quả và chất lượng thì bạn hoàn toàn có thể bỏ ra một khoản chi phí để chạy quảng cáo trên Youtube, nhưng tất nhiên khoản tiền phải bỏ ra không hề nhỏ.

Lời kết

Như vậy Hugital và bạn đã cùng nhau tìm hiểu 11 cách tăng view Youtube đơn giản và hiệu quả nhất hiện nay bằng cả hình thức miễn phí và có trả phí. Mong rằng những chia sẻ này của Hugital sẽ hữu ích cho bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi.

5/5 - (1 bình chọn)
✅ Dịch vụ Facebook ⭐ Uy tín
✅ Dịch vụ Youtube ⭐ Chuyên nghiệp
✅ Dịch vụ Instagram ⭐ Nhanh chóng
Dịch vụ Tiktok ⭐ Giá rẻ

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *