Blog ✅ (Đã xác minh)

10+ Cách Tăng View Youtube Miễn Phí (Áp Dụng Được Ngay)

Những cách tăng view Youtube miễn phí

Có nhiều cách tăng view Youtube đang được áp dụng hiện nay. Trong đó những cách tăng view Youtube miễn phí luôn được nhiều người đón nhận.

Trong bài viết này, Hugital sẽ chia sẻ đến bạn 10+ cách tăng view Youtube free hoàn toàn. Cùng tham khảo nha.

Những cách tăng view Youtube miễn phí
Những cách tăng view Youtube miễn phí

Lượt xem (view) trên Youtube là gì?

Youtube View là yếu tố quan trọng mà bất kỳ ai “làm” Youtube cũng khao khát có được càng nhiều càng tốt. Đây chính là số lượng lượt xem đối với một video trên nền tảng Youtube.

Số lượt xem Youtube luôn được hiển thị công khai ngay ở góc trái bên dưới mỗi video. Bạn có thể biết chính xác số views của mọi video khi nhìn vào vị trí như hình bên dưới:

Số lượt xem video trên Youtube hiển thị ở góc trái phía dưới video
Số lượt xem video trên Youtube hiển thị ở góc trái phía dưới video

Cách tính lượt view của Youtube

Việc tính lượt xem video do bộ đếm của Youtube thực hiện. Số view thật sẽ được hiển thị sau khi bộ đếm đã loại trừ lượt xem ảo và lượt spam. Nói chung việc tính lượt xem Youtube khá khắt khe, cụ thể cách tính như sau:

 • Lượt xem được tính khi xem video từ 30 giây trở lên
 • Lượt xem phải đến từ những nguồn chính thông như: công cụ tìm kiếm, đề xuất và mục thịnh hành của Youtube; từ việc click vào xem video được chạy quảng cáo; từ việc bấm vào video Youtube được chia sẻ trên website và các nền tảng mạng xã hội
 • Lượt xem phải được xem bằng tài khoản người dùng Youtube, nếu không đăng nhập thì không được tính lượt xem
 • Youtube hạn chế tính view đối với những tài khoản xem video quá nhiều lần dù là hợp lệ để hạn chế việc cày view quá mức

Vậy là chúng ta đã hiểu khá chi tiết về lượt xem và cách tính view trên Youtube rồi. Giờ hãy tìm hiểm những cách tăng view Youtube miễn phí trong phần tiếp theo.

10 cách tăng view Youtube miễn phí bạn nên áp dụng

Tối ưu thông tin kênh

Bạn cần phải hoàn thành đầy đủ thông tin kênh của mình để tạo độ uy tín và chuyên nghiệp cho kênh. Sai lầm rất lớn của nhiều kênh Youtube đó là để thông tin kênh rất sơ xài, chờ khi đã được nhiều người biết đến mới bắt đầu thay đổi thông tin.

Nhưng hãy coi kênh Youtube chính là thương hiệu cá nhân của bạn và một thương hiệu sẽ không được tin tưởng nếu mọi người không biết bạn là ai, chủ đề của bạn là gì, bạn có thể mang lại những giá trị gì cho họ, làm thế nào để liên hệ với bạn…đúng không nào? Vậy nên hãy cập nhật thông tin chỉn chu ngay từ lúc mới khởi tạo kênh.

Để cập nhật thông tin kênh, bạn làm như sau:

Bấm vào ảnh đại diện kênh và chọn Youtube Studio => Chọn Tuỳ chỉnh => Chỉnh sửa thông tin kênh ở 2 mục: Xây dựng thương hiệuThông tin cơ bản.

10+ Cách Tăng View Youtube Miễn Phí (Áp Dụng Được Ngay)

Xác định khán giả của bạn là ai

Youtube có đến hơn 1 tỷ người dùng nhưng chắc chắn bạn sẽ không thể sản xuất nội dung vừa lòng với tất cả số lượng khán giả khủng lồ này. Vì thế bạn tốt nhất nên xác định đối tượng khán giả của bạn là những ai.

Khi xác định đối tượng khán giả của mình, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc xây dựng kế hoạch nội dung hơn, nội dung của bạn tập trung hơn và mang lại giá trị hữu ích cho người xem. Tránh bị loãng, nội dung lan man chẳng có giá trị cho khán giả.

Tập trung sản xuất những nội dung có giá trị cho người xem

Không chỉ riêng trên Youtube đâu, đối với chương trình nào cũng vậy thôi, khán giả sẽ từ chối xem những nội dung dở tệ. Chính vì thế nếu bạn muốn tăng view Youtube một cách miễn phí thì hãy sản xuất ra những nội dung có giá trị đối với người xem.

Sẽ rất đáng giá nếu bạn dành nhiều tâm sức và thời gian để sản xuất ra những nội dung chất lượng, hấp dẫn và thu hút người xem. Nội dung càng hay thì sẽ giữ chân người xem lâu hơn cũng như có thể khiến họ bấm share cho video của bạn. Điều này là vô cùng tuyệt vời cho kênh Youtube của bạn.

Chỉ đăng những video có chỉn chu, chất lượng cao

Tất nhiên bạn cũng đừng quên trau chuốt cho chất lượng video nhé, nội dung hay những video kém chất lượng cũng như không. Nói cách khác, chất lượng video là yếu tố rất quan trọng giúp bạn tăng view Youtube free.

Chất lượng video Youtube quá kém ảnh hưởng nghiêm trọng đến trải nghiệm của người xem. Nếu bấm vào một video có chất lượng “xoàng” thì người xem chắc chắn sẽ thoát ra ngay lập tức chứ không kiên nhẫn để xem hết nội dung video đâu.

Chất lượng video Youtube cẩn chú trọng cải thiện về hình ảnh và âm thanh:

 • Về hình ảnh: video Youtube cần được tính toán cách quay, độ sáng, không gian quay, thiết bị quay… Chất lượng video cần đạt tối thiểu 720p HD trở lên (720p, 1080p, 2K, 4K).
 • Về âm thanh: bạn cần đầu tư thiết bị thu âm chất lượng cao để lọc được tạp âm và cho chất lượng âm thanh tốt đến người xem.

Sử dụng công cụ nghiên cứu từ khoá Youtube

Nếu được bạn hãy sử dụng công cụ nghiên cứu từ khoá Youtube để chọn lọc ra những từ khoá có lượng tìm kiếm lớn và phù hợp với kênh Youtube của bạn. Từ đó bạn có thể tìm kiếm được những chủ đề được nhiều người quan tâm, giúp cải thiện số lượng người xem một cách tự nhiên và hoàn toàn miễn phí.

Tối ưu chuẩn SEO cho tiêu đề video

Khi đã nghiên cứu từ khoá xong, bạn nên bắt tay vào tối ưu SEO cho các video của mình để tăng view miễn phí. Yếu tố bạn cần lưu tâm đó là tiêu đề video của bạn. Để đặt tiêu đề video Youtube chuẩn SEO, bạn nên chú ý những hạng mục sau đây:

 • Tiêu đề phải chứa từ khoá bạn cần SEO
 • Tiêu đề khơi gợi được tính tò mò, thôi thúc người dùng bấm vào xem video
 • Ngoài ra, đoạn mô tả cho mỗi video cũng phải chứa từ khoá

10+ Cách Tăng View Youtube Miễn Phí (Áp Dụng Được Ngay)

Tối ưu hình thumbnail

Không ít video Youtube không được đầu tư về ảnh thu nhỏ, thường sẽ sử dụng ảnh thu nhỏ do thuật toán Youtube lấy tự động. Tất nhiên những video này thường không được nhiều người biết đến và cũng chẳng có mấy lượt xem. Vì sao vậy?

Ảnh thu nhỏ là hình ảnh đầu tiên người dùng nhìn thấy trước khi bấm vào xem một video nào đó. Cũng có thể coi ảnh đại diện thể hiện concept, cá tính của một kênh Youtube.

Điều này có nghĩa, ảnh thu nhỏ của bạn hấp dẫn, kích thích thì khả năng người dùng chọn xem video của bạn sẽ cao hơn. Ngược lại nếu bạn không đầu tư tâm huyết vào ảnh thu nhỏ thì người dùng sẽ chọn xem video của kênh khác chứ không phải của bạn.

10+ Cách Tăng View Youtube Miễn Phí (Áp Dụng Được Ngay)

Thêm thẻ tag cho video

Thẻ tag Youtube là những từ, cụm từ liên quan tới nội dung của một video nào đó trên Youtube. Nó là công cụ quan trọng giúp bạn thêm các từ khóa liên quan đến video của mình, giúp tăng khả năng tìm kiếm thấy video của bạn trên công cụ tìm kiếm Youtube. Cho nên bạn nên nghiên cứu từ khoá để chọn những thẻ tag phù hợp nhất.

Thuật toán của Youtube sẽ xếp hạng những video liên quan tới từ khóa mà bạn tag, khi đó các video của bạn sẽ xuất hiện trong các chủ đề video liên quan giúp người xem thay video của bạn và bấm vào xem.

Bạn có thể thêm thẻ tag này khi bạn tải video lên trong mục Thẻ (từ khóa) và thêm hashtag vào đoạn mô tả video.

10+ Cách Tăng View Youtube Miễn Phí (Áp Dụng Được Ngay)

Tích cựa chia sẻ video trên các mạng xã hội

Hãy tận dụng mọi nền tảng mạng xã hội (nếu có thể) để chia sẻ các video Youtube của bạn lên đó. Việc này có 2 lợi ích:

 • Thứ nhất nó giúp video của bạn có thêm lượt xem từ nhiều nguồn khác nhau.
 • Thứ hai, giúp tạo tín hiệu đáng tin cậy cho video của bạn đối với thuật toán Youtube, qua đó giúp thứ hàng video của bạn được cải thiện.

10+ Cách Tăng View Youtube Miễn Phí (Áp Dụng Được Ngay)

Nhúng video trên website

Một cách tăng view Youtube miễn phí nữa là hãy nhúng các video lên website. Nếu bạn có một trang web sở hữu lưu lượng truy cập đáng kể hàng tháng thì nhúng video Youtube lên đó sẽ giúp bạn thu hút một số lượt xem khủng lồ, đủ để khiến bạn bất ngờ đấy.

Để nhúng video Youtube lên website bạn làm như sau:

Bấm vào nút Chia sẻ phía dưới góc bên phải mỗi video => Chọn Nhúng

10+ Cách Tăng View Youtube Miễn Phí (Áp Dụng Được Ngay)

Sau đó bạn chỉ cần copy và paste đoạn code được xuất ra lên website của mình là xong.

10+ Cách Tăng View Youtube Miễn Phí (Áp Dụng Được Ngay)

Bonus: 2 cách tăng view Youtube giá rẻ

Tăng view Youtube miễn phí thường là những cách thủ công nên tốn nhiều công sức và thời gian. Vậy thì bạn có thể tham khảo 2 cách tăng view Youtube giá rẻ dưới đây nhé:

Sử dụng dqhmedia.com

Để sử dụng hệ thống dqhmedia.com nhằm tăng view cho các video trên kênh Youtube, bạn làm theo hướng dẫn dưới đây:

 • Bước 1: Bạn truy cập vào địa chỉ https://dqhmedia.com/
 • Bước 2: Tạo tài khoản rồi Đăng nhập vào hệ thống
 • Bước 3: Nạp tiền vào hệ thống
 • Bước 4: Trên thanh Menu bạn chọn YOUTUBE => TĂNG VIEW + GIỜ XEM YOUTUBE
 • Bước 5: Nhập url video Youtube bạn muốn cày view. Tiếp đến bạn chọn Gói tăng view Youtube phù hợp với điều kiện của bạn, rồi nhập số lượng lượt xem bạn muốn tăng lên.
 • Bước 6: Kiểm tra lại thông tin lần cuối rồi bấm Mua dịch vụ là xong.
Cách sử dụng phần mềm tăng view Youtube dqhmedia.com
Cách sử dụng phần mềm tăng view Youtube dqhmedia.com

Dịch vụ tăng view Youtube tại Hugital

Hugital là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ Youtube chất lượng nhất hiện nay với hơn 5 năm kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết tăng view từ người dùng thật 100% một cách tự nhiên mà không vi phạm chính sách nào của Youtube, và vì vậy lượt xem tăng lên sẽ không bị tụt theo thời gian. Để sử dụng dịch vụ mua view Youtube tại Hugital, hãy liên hệ theo địa chỉ:

 • Hotline/Zalo: 0858 810 909
 • Website: https://hugital.vn

Lời kết

Như vậy Hugital đã chia sẻ đến bạn 10 cách tăng view Youtube miễn phí 100%. Ngoài ra cũng gợi ý 2 cách tăng view Youtube giá rẻ. Hy vọng nhưng thông tin đề cập trong bài viết này sẽ thực sự hữu ích với bạn nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
✅ Dịch vụ Facebook ⭐ Uy tín
✅ Dịch vụ Youtube ⭐ Chuyên nghiệp
✅ Dịch vụ Instagram ⭐ Nhanh chóng
Dịch vụ Tiktok ⭐ Giá rẻ

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *