Dịch vụ ✅ (Đã xác minh)

Dịch Vụ Tăng Share Facebook: Share Thật & Ảo Uy Tín Giá Rẻ

Hugital cung cấp dịch vụ tăng share facebook chất lượng và giá tốt

Đã bao giờ bạn lướt thấy một bài đăng có hàng nghìn lượt chia sẻ và bạn mong muốn những nội dung trên trang của mình cũng được như vậy? Share thủ công và mời bạn bè có thể không giúp bạn đạt được mong muốn này. Nhưng sử dụng dịch vụ tăng share facebook tại Hugital thì hoàn toàn có thể.

Tăng share Facebook là gì?

Tăng share Facebook là cách để gia tăng lượt chia sẻ một bài viết, video, hình ảnh bạn đăng tải trên Facebook một cách tự nhiên, nhanh chóng. Bạn không cần phải bấm chia sẻ bài viết bằng tay, lượt share sẽ tăng lên tự động.

Hugital là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ Facebook chất lượng được nhiều khách hàng tin tưởng. Trong đó, dịch vụ tăng share facebook là dịch vụ đã và đang giúp ích cho rất nhiều khách hàng thực hiện những mục tiêu của mình.

Hugital cung cấp dịch vụ tăng share facebook chất lượng và giá tốt
Hugital cung cấp dịch vụ tăng share facebook chất lượng và giá tốt

Tác dụng khi tăng share Facebook

Vì sao bạn bấm chia sẻ một bài viết trên Facebook? Có phải bài viết này chứa đựng thông tin nào đó thật sự hữu ích với bạn hay nó thực sự thú vị, đủ để bạn phải chia sẻ nó để bạn bè của bạn thấy nó?

Một bài đăng thú vị có thể thu hút nhiều lượt like, comment nhưng chẳng có lượt share nào. Vì nó không đủ hữu ích để người dùng lan toả cho người xung quanh. Vì vậy, sẽ là một lợi thế lớn cho bạn nếu bài đăng của bạn có số lượng shares khủng phải không nào.

Lượt share lớn sẽ giúp bạn…

Lan toả thông điệp truyền thông, bán hàng

Mỗi lượt chia sẻ tiềm ẩn giá trị khổng lồ. Giả sử, người chia sẻ bài viết của bạn kết bạn với 1000 người, tức là bài viết của bạn có cơ hội tiếp cận với 1000 người. Cứ mỗi lần bài viết được share, thông điệp của bạn có khả năng tiếp cận được hàng trăm, hàng nghìn người dùng nhanh chóng và…hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Xây dựng uy tín thương hiệu

Có nhiều lượt chia sẻ cho các bài viết, video, hình ảnh đăng trên Facebook sẽ giúp bạn xây dựng được ấn tượng với người dùng. Trong mắt họ, thương hiệu của bạn trông có vẻ uy tín, chuyên nghiệp hơn vì sản xuất ra những nội dung hữu ích, được nhiều người share. Và trong kinh doanh, được khách hàng tin tưởng là điều cực kỳ quan trọng.

Hơn nữa, việc cho nhiều lượt share, thương hiệu của bạn sẽ được Facebook đánh giá tốt hơn. Thuật toán Facebook sẽ hiểu rằng, phương hoạt động của bạn đang đi đúng hướng và những nội dung bạn đang sản xuất mang lại giá trị thiết thực cho cộng đồng.

Tăng lượt chia sẻ Facebook mang lại rất nhiều tác dụng
Tăng lượt chia sẻ Facebook mang lại rất nhiều tác dụng

Thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng

Có nhiều lượt share tạo điều kiện để nội dung của bạn được lan toả và tiếp cận với nhiều người dùng hơn, trong đó chắc chắn sẽ có % rất lớn là những khách hàng tiềm năng của bạn. Và nhờ uy tín đã được xây dựng từ trước, thương hiệu của bạn sẽ thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Thúc đẩy tăng trưởng doanh thu

Nhờ việc tăng share facebook mà bạn xây dựng được hình ảnh tốt trong mắt người dùng và tiếp cận được nhiều khách hàng tiếp năng. Chính vì thế, công việc quảng bá, tiếp thị và kinh doanh trên nền tảng Facebook diễn ra trơn tru hơn, giúp doanh số bán hàng của bạn tăng trưởng.

Có thêm lượng tương tác

Việc tăng lượt chia sẻ giúp thông điệp của bạn “viral” hơn, tiếp cận được nhiều người dùng trên Facebook. Qua đó cũng giúp bạn nhận được thêm nhiều lượt tương tác như: like, comment, follow, share. Bởi thế mà nội dung của bạn lại càng được lan toả rộng rãi hơn và hình ảnh thương hiệu của bạn càng được củng cố.

Tiết kiệm chi phí

Cách để viral thông điệp nhanh nhất trên Facebook là share và chạy quảng cáo. Facebook Ads là phương tiện để bạn tiếp cận rất nhiều người dùng, song nếu bạn không đủ kinh phí thì không thể đầu tư quảng cáo cho mọi nội dung.

Khi sử dụng công cụ tăng share bài đăng trên Facebook, nội dung của bạn lan toả được đến nhiều người. Nhờ thế mà chi phí bạn bỏ ra cho việc chạy quảng cáo sẽ giảm xuống, giúp bạn tiết kiệm nguồn ngân sách đáng kể.

Các cách tăng lượt chia sẻ Facebook

Cách tăng lượt share Facebook miễn phí

Bạn hoàn toàn có thể kêu gọi “500 anh em” trong friendlist hoặc hội “fan cuồng” của bạn share bài đăng nhưng hiển nhiên, cách tăng share facebook free này khá khó nhằn.

Giải pháp là, bạn hãy gửi tặng một phần quà hay tạo ra một trò chơi có thưởng hấp dẫn trong đó điều kiện để tham gia là người dùng phải chia sẻ bài viết của bạn. Cách này được nhiều người áp dụng, nhưng không phải ai cũng thu về kết quả như mong đợi, nhất là với những profile/fanpage Facebook ít tiếng tăm.

Tăng lượt share Facebook bằng hệ thống DQHMedia.com

Bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn dưới đây để tăng share facebook bằng hệ thống dqhmedia.com.

Bước 1: Truy vào hệ thống bằng đường link: https://dqhmedia.com/

Bước 2: Đăng nhập vào hệ thống. Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy Đăng ký rồi đăng nhập.

Dịch Vụ Tăng Share Facebook: Share Thật & Ảo Uy Tín Giá Rẻ

Bước 3: Trên thanh tab bạn chọn BUFF FACEBOOK => chọn TĂNG SHARE.

Bước 4: Nạp tiền nếu bạn mới tạo tài khoản hoặc tài khoản đã hết tiền, nếu có sẵn tiền trong tài khoản hãy tiếp tục bước tiếp theo.

Bước 5: Dán link bài đăng Facebook bạn muốn tăng share vào ô Nhập ID => Chọn 1 Server phù hợp (số trong ô vuông màu xanh lá là đơn giá) => Nhập số lượng share cần tăng => Nhập Ghi chú nếu có => Click Mua dịch vụ.

Cách tăng lượt share Facebook bằng hệ thống DQHMedia.com
Cách tăng lượt share Facebook bằng hệ thống DQHMedia.com

Sử dụng dịch vụ tăng share Facebook Hugital

Tăng share Facebook ảo

Số lượng lượt share tăng lên là ảo, không tới từ người dùng thật nên có khả năng bị tụt nếu bị Facebook quét hoặc sau một thời gian sử dụng dịch vụ tăng share facebook này.

Tăng share Facebook vào hội nhóm (FB group)

Bài đăng của bạn sẽ được share vào các group Facebook có từ 30.000 thành viên trở lên. Và đây đều là những group không kiểm duyệt bài đăng.

Tăng share Facebook vào tường cá nhân

Nội dung của bạn sẽ được chia sẻ lên tường nhà của tài khoản facebook cá nhân. Điều này đồng nghĩa, lượt share tới từ người dùng thật 100% nên sẽ không bị tụt theo thời gian.

Bảng giá tăng share Facebook

Bảng giá Hack Share Facebook:
Giá hack share ảo: 30 đồng / share. (1000 share tương đương 30k VNĐ)
Giá hack share thật: 500 đồng / share. (1000 share tương đương 500k VNĐ)
 • Share thật là tài khoản việt thật 100%.
 • Share vào tường hoặc group.
 • Bảo hành vĩnh viễn.

Để cập nhật những ưu đãi, bảng giá chính xác nhất, cũng như tư vấn thêm về dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ thông tin hỗ trợ dưới đây:
 • Hotline/Zalo: 0858 81 09 09
 • Nhắn tin Fanpage: Hugital.vn
Lợi ích khi tăng share Facebook
Lợi ích khi tăng share Facebook

Lợi ích khi tăng share Facebook

 • Giúp bài đăng của bạn có nhiều lượt chia sẻ hơn.
 • Giúp lan toả nội dung của bạn đến với nhiều người dùng trên Facebook hơn qua đó gia tăng độ “phủ sóng”, nâng cao nhận diện của thương hiệu
 • Giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian, công sức, chi phí bỏ ra để share bài bằng tay, mời mọc, tổ chức trò chơi có thưởng hay “đốt” vào quảng cáo.
 • Giúp củng cố hình ảnh, tạo độ tin cậy cho thông điệp của bạn đối với người dùng Facebook.
 • Góp phần nâng cao hiệu quả tiếp thị bán hàng để mang lại nhiều doanh thu.
 • Giúp đem về cho thương hiệu của bạn nhiều fan, nhiều tương tác.
 • Cuối cùng, khi bài viết được nhiều share, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy rất vui rồi!

Đối tượng nên sử dụng dịch vụ tăng share Facebook

Mọi người đều có thể sử dụng dịch vụ tăng share facebook nhằm phục vụ những mục đích riêng của mình. Theo kinh nghiệm, Hugital nhận thấy rằng, những nhóm khách hàng sau đây sẽ hưởng lợi từ dịch vụ tăng share Facebook:

 • Cá nhân, shop kinh doanh online
 • Đơn vị làm truyền thống, quảng cáo
 • Những fanpage mới thành lập cần tiếp cận nhiều người dùng
 • Cá nhân tham gia các cuộc thi trực tuyến trên Facebook đòi hỏi cần có lượng tương tác như like, share, comment lớn.
Lưu ý khi tăng share Facebook
Lưu ý khi tăng share Facebook

Lưu ý khi tăng share Facebook

 • Không sử dụng công cụ, tool, website, phần mềm hack lượt chia sẻ khá nghi bởi nguy cơ bị mất tài khoản là rất cao.
 • Mua lượt chia sẻ tại nhà cung cấp dịch vụ tăng share Facebook uy tín, có chính sách bảo hành.
 • Nên phối hợp sử dụng dịch vụ tăng comment, like và share Facebook để gia tăng hiệu quả.
 • Bạn nên chọn những nội dung đặc sắc, hữu ích, thú vị, hấp dẫn để áp dụng tăng share Facebook.

Câu hỏi thường gặp

Tăng share Facebook có bị mất nick không?

Sử dụng dịch vụ tăng lượt share Facebook do Hugital cung cấp hoàn toàn không vi phạm chính sách của Facebook và bạn cũng không cần cung cấp thông tin tài khoản nên bạn không cần lo lắng nguy cơ bị mất nick.

Mua share Facebook ở đâu uy tín?

Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ mua lượt chia sẻ Facebook nhưng không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng, an toàn và hỗ trợ tận tâm. Bạn hãy lựa chọn Hugital bởi chúng tôi cũng đã giúp cho rất nhiều đơn vị, cá nhân lan toả nội dung thông qua dịch vụ tăng share facebook chất lượng, bảo mật với giá rẻ.

Tăng lượt chia sẻ, lượt share trên Facebook là một công cụ bạn nên sử dụng để phát triển kênh tiếp thị và bán hàng của bạn. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một đơn vị uy tín, hãy để Hugital đồng hành cùng bạn nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
✅ Dịch vụ Facebook ⭐ Uy tín
✅ Dịch vụ Youtube ⭐ Chuyên nghiệp
✅ Dịch vụ Instagram ⭐ Nhanh chóng
Dịch vụ Tiktok ⭐ Giá rẻ

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *