Dịch vụ ✅ (Đã xác minh)

Dịch Vụ Tăng Like Instagram Nhanh Chóng Và An Toàn 100%

Dịch Vụ Tăng Like Instagram Nhanh Chóng Và An Toàn 100%

Trong marketing, Instagram là nền tảng xã hội có thể giúp tăng khả năng tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng mục tiêu và mang lại cho bạn cơ hội xây dựng, giúp phát triển thương hiệu. Vậy thì bạn đã biết cách mua like, tăng like Instagram cho các bài đăng của thương hiệu mình chưa?

INSTAGRAM LÀ GÌ?

Instagram là một ứng dụng được sáng lập bởi Kevin Systrom. Đây là một ứng dụng được tạo ra để chia sẻ ảnh và các video từ điện thoại thông minh. Gần giống như Twitter hoặc Facebook, tất cả người tạo tài khoản Instagram đều có nguồn cấp dữ liệu tin tức và hồ sơ.

Khi bạn đăng video hoặc ảnh lên Instagram, video hoặc ảnh đó sẽ hiển thị trên tiểu sử của bạn. Người dùng khác đang theo dõi bạn sẽ thấy được bài đăng của bạn. Tương tự như thế, bạn sẽ thấy những bài đăng từ người dùng khác mà bạn đang theo dõi.

Instagram giống như là một phiên bản đơn giản của Facebook, nhưng lại tập trung vào việc dùng điện thoại di động để chia sẻ hình ảnh. Cũng giống như những mạng xã hội khác, bạn tương tác với những người khác trên instagram bằng cách follow họ, comment, like. Bạn có thể lưu những bức ảnh bạn nhìn thấy trên instagram.

Tăng Like Instagram
Tăng Like Instagram

TĂNG LIKE INSTAGRAM LÀ GÌ?

Tăng like IG là việc tăng like cho từng bài viết. Việc tăng like instagram có thể thực hiện tự nhiên hay dùng tool của bên cung cấp dịch vụ tăng like trên instagram. Khi đấy bài viết ở trên instagram sẽ được tăng like một cách nhanh chóng và đem lại nhiều lợi ích.

CÁC CÁCH TĂNG LIKE INSTAGRAM MIỄN PHÍ

1. Sử dụng hashtag ở trong Stories

Cách tăng like instagram free được nhiều sử dụng nhất là hashtag, việc dùng hashtag trên những post instagram là điều bắt buộc, nhưng đừng có quên gắn những thẻ tag trên stories để có thể tăng cơ hội tiếp cận nhiều khách hàng hơn.

Bạn có thể dùng tính năng hashtag stickers hoặc có thể gắn hashtag trực tiếp vào stories.

Giờ đây những stories của bạn sẽ không chỉ được theo dõi bởi những follower, mà còn có thể tiếp cận thêm những người dùng mới, đây được xem là cách tăng like cho insta hiệu quả.

2. Sử dụng “geotag” để có thể nâng cao hiệu quả về địa lý

Ngoài việc sử dụng hashtag, thì bạn có thể nâng cao được khả năng tiếp cận những stories và bài post của mình từ các đối tượng khách hàng ở khu vực địa lý cụ thể, bằng việc dùng “geotag”.

Những doanh nghiệp địa phương sẽ được hưởng lợi khi gắn geotag. Bởi vì điều này sẽ giúp những khách hàng ở địa phương sẽ dễ dàng tìm kiếm và tiếp cận được các sản phẩm của họ nhiều hơn.

3. Bắt kịp những trend mới

Một khi đã có cơ hội giới thiệu bản thân mình với các người dùng instagram mới, thì đừng có quên tận dụng các trend mới hay những vấn đề về xã hội đang “hot” được cộng động mạng bàn tán.

Điều này được xem là cách hack tim instagram hiệu quả, tăng sự gắn kết với khách hàng, làm cho bạn trở thành kênh thông tin đối với họ. Trong một số dịp lễ, bạn có thể dùng hashtag chuyên về dịp đó, dạng như #LunarNewYear chẳng hạn.

Hãy thật chắc chắn rằng, những nội dung bạn tạo ra phải theo trend có ý nghĩa và sẽ truyền tải một nội dung rõ ràng. Nếu không, bạn sẽ rất dễ bị khách hàng cho rằng “chỉ giỏi bắt trend”, lãng quên bạn nhanh chóng.

CÁC CÁCH TĂNG LIKE INSTAGRAM MIỄN PHÍ
CÁC CÁCH TĂNG LIKE INSTAGRAM MIỄN PHÍ

DỊCH VỤ TĂNG LIKE INSTAGRAM HUGITAL

1. Bảng giá tăng like Instagram

Bảng giá tăng like Instagram:
Giá tăng like việt Instagram: 120 đồng / like. (1000 like tương đương 120k)
Giá tăng like tây Instagram: 80 đồng / like. (1000 like tương đương 80k)
Để cập nhật những ưu đãi, bảng giá chính xác nhất, cũng như tư vấn thêm về dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ thông tin hỗ trợ dưới đây:
 • Hotline/Zalo: 0858 81 09 09
 • Nhắn tin Fanpage: Hugital.vn

2. Chính sách bảo hành khi tăng like instagram

Dịch vụ tăng like instagram sẽ được chúng tôi bảo hành trong 1 tháng, nếu trong 1 tháng kể từ bắt đầu tăng like, số lượt like bị giảm quá 10% thì chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành tăng like lại cho khách hàng ngay lập tức, bằng đúng số like bị tụt.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC MUA LIKE, TĂNG LIKE INSTAGRAM

Số lượt thích trên instagram sẽ đi kèm với nhiều lợi ích. Khi bạn có nhiều bài viết được nhiều lượt thích thì bạn đã trở thành người nổi tiếng và bạn có được các lợi thế mà những người dùng khác không có được.

1. Tăng được nhận thức về thương hiệu

Mọi người thấy bài đăng của bạn được rất nhiều người thích, thì họ sẽ nghĩ về thương hiệu của bạn là một thương hiệu uy tín, khi đăng bài có nhiều người like.

Nhiều lượt thích hơn sẽ ngụ ý rằng nhiều cá nhân đang quan tâm đến những gì mà thương hiệu của bạn đang cung cấp.

Khi bạn đang có số lượt thích cao, bạn không chỉ đang quảng bá doanh nghiệp của mình mà những thương hiệu hoặc doanh nghiệp khác cũng sẽ liên hệ bạn để quảng bá. Do đó, nếu bản thân bạn không có thương hiệu kinh doanh online, thì bạn sẽ kiếm tiền bằng cách quảng bá thương hiệu cho người khác.

2. Trở thành người có tầm ảnh hưởng

Bạn có thể trở thành một người có tầm ảnh hưởng. Nếu như bạn có nhiều lượt thích/tym nội dung của mình thì những người dùng khác sẽ xem bạn là một người có ảnh hưởng do bạn cũng có một lượng người theo dõi cao.

Trở thành một người có ảnh hưởng sẽ giúp bạn mở ra nhiều “cánh cửa” cho bạn. Bạn sẽ có tiền bạc, danh tiếng, sự tôn trọng và các thứ khác. Bạn có thể quảng bá thương hiệu của bản thân mình hay được trả tiền để giúp quảng bá thương hiệu của người khác. Cho dù bằng cách nào, thì cũng đều có lợi cho bạn.

3. Trở nên đáng tin cậy trong cộng đồng

Không hề dễ dàng để tạo được niềm tin trong cộng đồng Instagram nhưng khi bạn có lượng like tốt ở trên instagram, thì nhiều người sẽ đặt niềm tin vào những lời nói của bạn và họ sẽ làm theo lời khuyên của bạn.

4. Xuất hiện trong tìm kiếm

Nếu như bạn có lượng like tốt thì bạn có thể tiếp cận được với nhiều đối tượng hơn. Bạn cũng sẽ bắt đầu xuất hiện đầu tiên trong tìm kiếm và đề xuất của IG và sẽ thu thập được nhiều lượt thích mới.

Khi bạn đang tìm kiếm thứ gì đó ở trên instagram, thì instagram sẽ đẩy bài viết có nhiều lượt tương tác hơn lên dòng đầu tiên. Do đó, nếu như bạn có nhiều lượt like, bạn sẽ tiếp cận được rất nhiều người dùng mới.

Dịch Vụ Tăng Like Instagram Nhanh Chóng Và An Toàn 100%
Lợi ích của việc mua like instagram

Quy trình mua like, tăng like Instagram tại Hugital

Quy trình sử dụng dịch vụ tăng like Instagram siêu chất lượng do Hugital cung cấp chỉ tiêu tốn của bạn 1 PHÚT.

 • Tiếp nhận yêu cầu sử dụng dịch vụ tăng like Instagram của khách hàng.
 • Tư vấn khách hàng lựa chọn gói tăng like Instagram phù hợp.
 • Khách hàng cung cấp ID bài viết Instagram cần mua like.
 • Hugital thực hiện dịch vụ.
 • Khi dịch vụ hoàn thành, khách hàng mới phải thanh toán.

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ TĂNG LIKE INSTAGRAM HUGITAL

 • Tăng Like thật bài post trên Instagram

Hugital cung cấp cách hack like instagram chất lượng cao cho bạn, các lượt like sẽ đến từ những hồ sơ instagram thật và vẫn đang hoạt động. Không có một tài khoản nào là ảo. Chỉ có những dịch vụ tăng tim trên instagram thực sự và chất lượng.

 • Thời gian tăng like instagram nhanh chóng

Sau khi đã tiếp nhận đơn hàng, Hugital sẽ bắt đầu thực hiện việc tăng like ig thật nhanh chóng và khách hàng nhìn thấy được lượt thích mới ở trên bài đăng từ các tài khoản instagram thật.

 • An toàn

Hơn thế nữa Hugital không cần khách hàng phải gửi các thông tin về đăng nhập tài khoản, mà chỉ cần gửi một thông tin duy nhất là link bài post là được, vì thế tài khoản sử dụng tăng like instagram sẽ an toàn tuyệt đối.

LƯU Ý KHI MUA HACK LIKE INSTAGRAM

1. Chọn một đơn vị uy tín

Một đơn vị hack tym ig uy tín, dịch vụ Instagram tốt sẽ hỗ trợ tăng like instagram thật và hiệu quả. Bạn đừng quá xem trọng về giá khi tăng like instagram vì đôi khi rẻ không phải là tốt. Số tiền mà bạn mất có thể sẽ nhiều hơn so với số tiền mà bạn chọn sai đối tác tăng like instagram. Trang instagram là một gương mặt đại diện, kênh bán hàng nên hãy đầu tư thật đúng đắn.

2. Cam kết về bảo mật

Bảo mật là một tiêu chí hàng đầu khi bạn sử dụng bất cứ dịch vụ nào. Bạn nêu rõ trong hợp đồng về tài khoản và mật khẩu. Để đảm bảo trách nhiệm của cả 2 bên.

3. Có cam kết hiệu quả

Mục địch của tăng like instagram của mỗi doanh nghiệp và cá nhân là khác nhau. Chính vì vậy, bạn cần phải có cam kết về sự hiệu quả. Tốt nhất nếu như không có nhân sự để làm seeding tự nhiên thì bạn hãy chọn những bên cung cấp dịch vụ. Vẫn là tăng like instagram nhưng phải là like thật và có người dùng thật. Khi đấy chi phí có thể sẽ cao hơn một chút nhưng sự hiệu quả chắc chắn tốt hơn.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Tăng like Instagram có an toàn không, có sợ bị khoá tài khoản không?

Tuyệt đối an toàn, vì cách tăng like ảnh trên instagram của Hugital sử dụng là những like thật, tài khoản dùng để like vẫn còn đang hoạt động, thời gian like không quá nhanh nên sẽ không làm cho Instagram nghi ngờ và khóa tài khoản của bạn.

2. Tăng like Instagram có bị tụt không?

Sẽ có tụt nhưng số lượng like bị tụt không đáng kể, nếu số lượt like bị tụt quá 10%, thì Hugital sẽ thực hiện bảo hành tăng lại cho khách hàng số lượng like instagram bị tụt.

Dịch Vụ Tăng Like Instagram Nhanh Chóng Và An Toàn 100%

3. Tăng like Instagram cần cung cấp thông tin gì?

Khách hàng khi sử dụng cách tăng like instagram tại Hugital thì chỉ cần cung cấp cho chúng tôi duy nhất link bài post là được, không cần phải cung cấp thông tin đăng nhập tài khoản, điều này sẽ giúp cho tài khoản instagram của khách hàng được an toàn tuyệt đối.

4. Mua like Instagram Việt hay nước ngoài?

Dịch vụ mua like Instagram do Hugital cung cấp 100% là tài khoản người dùng tại Việt Nam. Tuy nhiên, nếu bạn cần tăng like Instagram từ tài khoản người dùng ngoại quốc thì Hugital vẫn sẵn lòng hỗ trợ.

5. Mua like Instagram mất bao lâu để like tăng?

Sau khi tiếp nhận yêu cầu dịch vụ từ bạn, đội ngũ Hugital sẽ hỗ trợ dịch vụ ngay lập tức. Khi đó bạn sẽ thấy lượng người like Instagram của mình tăng lên ngay sau khi tạo đơn thành công.

Tuy nhiên, tuỳ vào số lượng like và cấp độ dịch vụ bạn lựa chọn mà thời gian hoàn thành dịch vụ sẽ nhanh chậm khác nhau. Nhưng bạn yên tâm rằng với Hugital thì bạn sẽ không phải chờ đợi lâu.

6. Khi mua like Instagram thì thanh toán thế nào?

Khi bạn mua like Instagram tại Hugital, bạn có thể thanh toán qua tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử MOMO.

7. Tôi có thể mua like Instagram qua app hay website không?

Nếu bạn muốn tự mình tăng like cho tài khoản Instagram của mình mà không cần đến sự hỗ trợ tận tâm của đội ngũ Hugital, bạn hoàn toàn có thể mua like Instagram trên website và ứng dụng.

Tuy nhiên, trong trường hợp này, Hugital đề xuất bạn nên sử dụng trang web: dqhmedia.com. Đây là trang website uy tín hàng đầu hiện nay với chi phí cạnh tranh mà chất lượng đã được kiểm chứng.

Cách mua like Instagram qua dqhmedia.com được hướng dẫn chi tiết TẠI ĐÂY

8. Có được lựa chọn loại like khi mua like Instagram?

Tất nhiên là được khi bạn mua like Instagram tại Hugital.

THÔNG TIN LIÊN HỆ HUGITAL

Khách hàng cần hỗ trợ dịch vụ xin vui lòng liên hệ Hugital theo địa chỉ:

 • Địa chỉ: 36 Lê Đình Thám, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
 • SĐT: 0858 81 09 09
 • Website: www.hugital.vn
5/5 - (2 bình chọn)
✅ Dịch vụ Facebook ⭐ Uy tín
✅ Dịch vụ Youtube ⭐ Chuyên nghiệp
✅ Dịch vụ Instagram ⭐ Nhanh chóng
Dịch vụ Tiktok ⭐ Giá rẻ

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *