Blog ✅ (Đã xác minh)

Tại Sao Lượt Theo Dõi Trên Facebook Không Tăng?

Tại Sao Lượt Theo Dõi Trên Facebook Không Tăng?

Tại sao lượt theo dõi trên Facebook không tăng mà còn bị tụt? Có bao giờ bạn gặp phải trường hợp chẳng ai mong muốn này không? Nếu bạn đang rơi vào tình trạng này, hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm ra nguyên nhân là do đâu và cách khắc phục ra sao nhé.

Lượt theo dõi trên Facebook bị tụt có ảnh hưởng gì?

Để xây dựng được một profile nhiều người theo dõi quả không dễ dàng gì phải không nào. Bạn phải bỏ ra không biết bao nhiều thời gian, thậm chí là tiền bạc để sở hữu được một lượng người theo dõi đáng kể.

Thế nhưng, một ngày đẹp trời, lượng theo dõi trang cá nhân của bạn lại bị tụt. Dù ít hay nhiều cũng ảnh hưởng đến hình ảnh của bạn trên mạng xã hội. Đồng thời cũng ảnh hưởng đến lượng tương tác các nội dung mà bạn đăng tải trên Facebook.

Nếu bạn có kinh doanh online thì chắc chắn việc sụt giảm lượng người theo dõi đột ngột có thể khiến bạn mất đi một nguồn doanh thu tương đối.

Vậy tại sao lượt theo dõi trên facebook không tăng mà lại còn bị giảm như vậy?

Những nguyên nhân tại sao lượt theo dõi trên Facebook không tăng
Những nguyên nhân tại sao lượt theo dõi trên Facebook không tăng

Những nguyên nhân tại sao lượt theo dõi trên Facebook không tăng

Những nguyên nhân khiến số lượng người follow trang cá nhân của bạn giảm bao gồm:

Nội dung bạn đăng lên Facebook kém hấp dẫn

Nếu phát hiện lượt theo dõi trang cá nhân của mình giảm thì hay xem lại chất lượng nội dung của bạn nhé. Có thể người theo dõi bạn không còn bị thu hút bởi những nội dung bạn đăng trên Faceobook nên họ đã unfollow bạn.

Lạm dụng tăng lượt theo dõi ảo

Nếu bạn từng sử dụng công cụ, phần mềm website hay đơn vị cung cấp dịch vụ mua follow facebook và bị tụt lượt theo dõi. Thì có lẽ bạn đã quá lạm dụng những công cụ này hoặc bạn sử dụng dịch vụ kém chất lượng.

Những công cụ này giúp bạn tăng lượt theo dõi ảo chứ không phải follow thật. Thế nên sau một thời gian, khi Facebook tiến hành quét, lượt theo dõi ảo sẽ biến mất.

Hình ảnh thương hiệu của bạn mất dần trong mắt người dùng

Có thể bạn đã dính “phốt” nào đó, hoặc bạn có những phát ngôn nào đó, hoặc gây hấn với ai đó khiến cho hình ảnh của bạn xấu đi trong mắt những người đang theo dõi bạn dẫn đến việc họ bấm unfollow trang cá nhân của bạn.

Tài khoản người follow bị khoá hoặc xoá

Cũng có thể do tài khoản người theo dõi bạn gặp một vấn đề nào đó như bị khoá hoặc bị xoá khỏi Facebook nên dẫn đến số lượt follow trang cá nhân của bạn bị sụt giảm.

Những giải pháp giúp bạn tăng lượt theo dõi trên Facebook bền vững

Số lượng lượt theo dõi trên Facebook có vai trò cực kỳ quan trọng trong việc kinh doanh online và xây dựng thương hiệu cá nhân.

Do vậy, nhu cầu gia tăng lượt theo dõi trên Facebook hiện nay là rất lớn tạo điều kiện cho những đơn vị cung cấp các gọi dịch vụ tăng lượt theo dõi ra đời. Nhưng số lượng không đi kèm với chất lượng nên bạn phải cẩn trọng trong những lựa chọn của mình.

Tại Sao Lượt Theo Dõi Trên Facebook Không Tăng?
Hạn chế gây war trên facebook để tránh bị unfollow

Ngoài ra, bạn cũng nên tập trung xây dựng nội dung và hình ảnh trên trang cá nhân của mình tốt hơn để thu hút thêm nhiều người bấm follow cho bạn. Đồng thời tránh xa những cuộc tranh luận, gây hấn trên mạng xã hội với mọi người để không trở thành “cái gai” trong mắt người khác nhé.

Như vậy, Hugital đã giúp bạn tìm ra câu trả lời cho câu hỏi tại sao lượt theo dõi trên facebook không tăng mà còn bị tụt. Hy vọng với giải đáp này, bạn đã nắm rõ những nguyên nhân làm số lượng người theo dõi bạn sụt giảm và tìm cách khắc phục tình trạng này nha.

Tham khảo thêm: dịch vụ Facebook

5/5 - (1 bình chọn)
✅ Dịch vụ Facebook ⭐ Uy tín
✅ Dịch vụ Youtube ⭐ Chuyên nghiệp
✅ Dịch vụ Instagram ⭐ Nhanh chóng
Dịch vụ Tiktok ⭐ Giá rẻ

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *