Blog ✅ (Đã xác minh)

Link Contact Mở Khóa Tài Khoản Checkpoint 72h Hiệu Quả Nhất

Link Contact Mở Khóa Tài Khoản Checkpoint 72h Hiệu Quả Nhất

Trong thời gian sử dụng Facebook, ai cũng có thể bị rơi vào hoàn cảnh bị FB khóa checkpoint, làm cho bạn không thể tiếp tục sử dụng tài khoản của mình. Vậy thì check point facebook là gì? Cách sử dụng link contact mở khóa tài khoản checkpoint 72h như thế nào? Hãy cùng Hugital tìm hiểu qua bài viết chi tiết này nhé!

CHECKPOINT 72H FACEBOOK LÀ GÌ?

Check point facebook là 1 tính năng bảo mật nâng cao, facebook đang áp dụng để giúp bảo vệ tài khoản facebook của người dùng. Khi có ai đăng nhập vào tài khoản bạn từ một trình duyệt hay thiết bị lạ, nếu facebook thấy nghi ngờ thì sẽ bắt người dùng thực hiện xác minh tài khoản.

Những thông tin mà facebook sẽ yêu cầu cung cấp nếu bạn không phải chủ nhân của tài khoản này thì sẽ không thể vượt qua được. Chính vì vậy, checkpoint là cách bảo vệ tài khoản chính chủ.

Nhưng đôi khi tính năng checkpoint cũng sẽ gây ra các phiền phức nhất định khi chính chủ tài khoản khi thực hiện đăng nhập ở 1 địa điểm lạ, trên một thiết bị khác và trình duyệt lạ mà lại không thể nhớ hết hình ảnh và thông tin của bạn bè sẽ dẫn đến việc không thể thực hiện truy cập.

Link Contact Mở Khóa Tài Khoản Checkpoint 72h
Link Contact Mở Khóa Tài Khoản Checkpoint 72h

CÁC HÌNH THỨC CHECKPOINT 72H THƯỜNG GẶP

 • Check point Facebook “Xác minh hình ảnh bạn bè”.
 • Check point Facebook “Xác minh ngày tháng năm sinh”.
 • Check point Facebook “Nhận mã xác mình từ điện thoại”.
 • Check point Facebook “Tải lên hình ảnh có mặt bạn”.
 • Check point Facebook “Xác định các bình luận gần đây”.
 • Check point Facebook “Phê duyệt đăng nhập”.
 • Check point Facebook “Cung cấp các giấy tờ tùy thân”.
 • Check point Facebook “Trợ giúp bằng các liên hệ tin cậy”.
 • Check point Facebook “Xác định các tin nhắn bạn đã gửi”.
 • Check point Facebook “Đăng nhập vào tài khoản bằng Email”.
 • Check point Facebook “Nhận dãy số bảo mật từ Email”.

Link Contact Mở Khóa Tài Khoản Checkpoint 72h Hiệu Quả Nhất

NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN BỊ CHECKPOINT

 • Tài khoản facebook được login trên IP lạ

Bình thường bạn thường xuyên đăng nhập trên một thiết bị có IP quen thuộc, nên facebook sẽ ghi nhớ IP đó trên tài khoản của bạn, nếu một ngày bạn login trên thiết bị có IP lạ thì facebook sẽ nghi ngờ là tài khoản bị hack nên Facebook sẽ lập tức khóa tài khoản đó lại bắt phải xác minh danh tính.

 •  Dùng một thiết bị tạo nhiều tài khoản Facebook

Spam là hình thức cấm của facebook, nếu như bạn tạo nhiều tài khoản facebook cùng một lúc hoặc đăng nhập nhiều tài khoản trên một thiết bị thì facebook sẽ đánh dấu hành động này là spam hoặc sẽ tệ hơn là bị checkpoint.

 • Tài khoản vi phạm

Các tài khoản vi phạm những điều khoản về cộng đồng và thực hiện lạm dụng nhiều tính năng của facebook: Tham gia nhiều nhóm trong thời gian ngắn, spam comment trong thời gian ngắn, spam tin nhắn trong thời gian ngắn,… cũng đều sẽ dẫn đến checkpoint.

 • Đăng nhập trên trình duyệt lạ

Nguyên nhân này rất hiếm xảy ra và có thể gây ra checkpoint. Nhưng, nếu như bạn lặp đi lặp lại hành động này rất nhiều lần thì vẫn có khả năng bị checkpoint FB.

 • Tài khoản facebook của bạn bị người dùng khác báo cáo

Đối thủ, những người không thích bạn,… đã thực hiện báo cáo tài khoản facebook của bạn mà chẳng vì lý do nào.

Ngoài ra, còn có một vài nguyên nhân khác: Không thực hiện cập nhập đầy đủ những thông tin liên quan như: Email, số điện thoại,… khi tạo tài khoản facebook.

LÀM SAO ĐỂ CÓ THỂ TRÁNH CKECKPOINT 72H?

Hiện nay, cách hiệu quả nhất để “mở” checkpoint 72 tốt nhất là chủ động tránh nó thay vì nghĩ ra cách mở. Một số lưu ý dưới đây sẽ giúp cho bạn tránh bị checkpoint hiệu quả:

 • Tránh thực hiện kết bạn quá nhiều người lạ trong một thời gian ngắn bởi vì điều đấy sẽ làm khó cho bạn khi thực hiện mở khóa tài khoản checkpoint ảnh bạn bè.
 • Nhập đầy đủ những thông tin cần thiết, quan trọng là email, ngày sinh, số điện thoại. Ngoài ra, bạn cũng cần thiết lập chế độ riêng tư cho các thông tin cá nhân này.
 • Tránh dùng máy tính lạ: Trường hợp bắt buộc bạn phải đăng nhập ở một thiết bị lạ, bạn hãy fake IP khác thuộc Việt Nam nhé.
 • Thực hiện lưu trình duyệt khi đăng nhập tài khoản facebook để có thể phòng ngừa checkpoint nếu như bạn đỗi sang IP lạ.

Xem thêm: Dịch Vụ Youtube

Lưu ý rằng: Đối với gỡ checkpoint facebook bằng link 344 thì tài khoản đó không được dùng buff like, sub, lạm dụng token,…

Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải có là giấy tờ tùy thân giống với các thông tin như ngày tháng năm sinh, họ tên trên facebook.

Bước 2: Tài khoản bị checkpoint phải có đầy đủ các thông tin, từ số điện thoại cùng với xác thực 2 yếu tố (xác thực 2 yếu tố để giúp tránh unlock fb checkpoint 72h qua app).

Bước 3: Tiếp theo bạn thực hiện đăng nhập vào tài khoản facebook bị dính checkpoint 72h.

Bước 4: Bây giờ bạn hãy vào đường link URL sau: https://www.facebook.com/help/contact/242953272730344 (link này chỉ có thể vào được khi tài khoản bị dình trình tạo mã).

Bước 5: Cuối cùng bạn hãy điền đầy đủ những thông tin vào trong khung yêu cầu và thực hiện tải giấy tờ tùy thân của bạn (chứng minh nhân dân, bằng lái xe,…) lên để admin facebook xét duyệt là xong.

Link Contact Mở Khóa Tài Khoản Checkpoint 72h Hiệu Quả Nhất

Nếu facebook được lập đã lâu và hay bị facebook khóa 72h hoặc đã từng thực hiện up chứng minh nhân dân để xác minh với facebook (Up ảnh giấy tờ tùy thân mà bị từ chối dẫn đến dính FAQ thì các bạn nên tham khảo cách kháng này nhé).

Bước 1: Mở trình duyệt truy cập vào facebook.

Bước 2: Các bạn thực hiện fake IP sang IP Anh nhé (lên google tải ứng dụng hola để giúp fake IP hoàn toàn miễn phí nhé)

Bước 3: Tiếp theo thực hiện đăng nhập vào tài khoản bị dính FAQ, sau đấy mở 3 link ở dưới thành 3 tab mới! Thực hiện điền đầy đủ các thông tin 3 link rồi gửi.

https://www.facebook.com/help/contact/317389574998690

https://www.facebook.com/help/contact/1553947421490701

https://www.facebook.com/help/contact/313733425335072

Khi đã gửi xong thì bạn phải chờ facebook gửi email xác nhận, TUT này auto thành công nhé, không cần bạn rep email, thời gian chờ facebook xác nhận sẽ phụ thuộc vào IP bạn fake có chất không.

Hi vọng với các thông tin mà Hugital chia sẻ ở trên đây sẽ giúp cho bạn biết cách sử dụng link contact mở khóa tài khoản checkpoint 72h. Nếu như tài khoản facebook của bạn bị khóa mà bạn không thể mở lại được hãy liên hệ ngay cho Hugital để được hỗ trợ một cách tốt nhất nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
✅ Dịch vụ Facebook ⭐ Uy tín
✅ Dịch vụ Youtube ⭐ Chuyên nghiệp
✅ Dịch vụ Instagram ⭐ Nhanh chóng
Dịch vụ Tiktok ⭐ Giá rẻ

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *