Blog ✅ (Đã xác minh)

Link 890 – Mẹo Unlock Các Dạng Checkpoint

Link 890 - Mẹo Unlock Các Dạng Checkpoint

Thỉnh thoảng khi vào Facebook, bạn có thể không đăng nhập được do một số lý do nào đấy hoặc bạn bị facebook khóa dạng két sắt 956. Và nếu như bạn đang gặp các sự cố này, thì đừng có lo lắng. Hãy tham khảo bài viết về Link 890 sẽ giúp cho bạn giải quyết các vấn đề trên.

Link 890 được viết tắt từ 3 số cuối của loại link contact Facebook với đường link đầy đủ là https://www.facebook.com/help/contact/357439354283890, thì link890 thường được rất nhiều bạn làm dịch vụ sử dụng để báo lỗi đến facebook về vấn đề login Facebook không được ví dụ như đăng nhập facebook báo lỗi không được rõ nguyên nhân, đăng nhập facebook đúng mật khẩu nhưng lại không vào được,.. Thì link 890 sẽ giúp cho bạn kháng nghị đến Facebook.

Link 890
Link 890
  • Bước 1: Chúng ta cần chuẩn bị 1 phần mềm để Fake IP máy hoặc IP của trình duyệt.
  • Bước 2: Thực hiện đăng nhập vào Facebook, nếu đăng nhập không thành công, thì đợi 5 phút sau rồi làm bước 3.
  • Bước 3: Để sử dụng link 890 các bạn hãy truy cập vào đường link: https://www.facebook.com/help/contact/357439354283890 để tiến hành mở form điền các thông tin kháng nghị cho facebook.
  • Bước 4: Điền những thông tin sau :

Dòng 1: Nhập địa chỉ gmail để cho Facebook liên hệ bạn khi bạn kháng nghị thành công.

Dòng 2 : Mô tả về vấn đề: ”Hello Facebook support team! I have trouble logging in. I want Facebook to review my account and reactivate it so I can continue using Facebook. Thank you!”

Chọn tệp: Bạn cần chụp lại màn hình lúc bạn đăng nhập bị lỗi rồi upload lên.

  • Bước 5: Bấm gửi yêu cầu.

Sau đấy bạn quay lại đường link 890 và tiếp tục lại những bước trên thêm 3 lần như thế. Nhanh nhất thì mất 15 phút, lâu thì tầm 48h đổ lại tài khoản Facebook của bạn sẽ đăng nhập bình thường.

FACEBOOK BỊ KHÓA DẠNG KÉT SẮT 956

Là một dạng checkpoint do tài khoản facebook lên camp Ads Facebook, thực hiện đăng nhập khác IP quốc gia của tài khoản Facebook đó làm cho Facebook phát hiện ra đăng nhập bất thường nên sẽ tạm thời khóa tài khoản, đôi khi sẽ không phải lý do trên những vẫn bị khóa tài khoản vì một lý do cụ thể nào cả. Tài khoản bị khóa dạng kết sắt 956, Facebook yêu cầu bạn phải xác minh danh tính, chờ đến khi nào xác minh xong thì mới có thể truy cập lại tài khoản của mình, nhưng thời gian chờ trong bao lâu thì hên xui. Nếu hên thì vài tiếng đồng hồ là được mở lại, còn nếu đen thì có thể tài khoản của bạn sẽ không về nữa.

Link 890 - Mẹo Unlock Các Dạng Checkpoint

Bước 1: Chúng ta thực hiện đăng nhập tài khoản vào Facebook đang bị khóa dạng két sắt.

Bước 2: Thực hiện đổi ngôn ngữ ở trên Facebook sang ngôn ngữ UK.

Bước 3: Tải add on “hola” để fake ip sang Thái lan, italia, indo hoặc Anh, ưu tiên Anh hơn và tiến hành chờ đợi 10 đến 20 phút nhé.

Bước 4: Để sử dụng link 890 các bạn hãy truy cập vào đường link: https://www.facebook.com/help/contact/357439354283890 để tiến hành mở form điền các thông tin kháng nghị cho facebook.

Bước 5: Hoàn thành điền những thông tin sau:

  • Dòng 1: Điền địa chỉ email để Facebook có thể liên hệ với bạn
  • Dòng 2: Ở phần mô tả vấn đề bạn nên điền giống như mẫu sau: ”Hello Facebook support team! My facebook account is currently having trouble logging in. Please help me unlock this facebook. Thank you”
  • Chọn tệp: Bạn hãy chụp ảnh lại màn hình đang bị khóa Facebook dạng két sắt 956 của bạn rồi hãy upload hình lên.

Bước 6: Bấm nút gửi yêu cầu.

Sau đấy bạn hãy quay lại link 890, làm lại những bước trên khoảng 3 lần giống thế. Nhanh thì bạn chỉ phải chờ 15 phút, lâu thì khoảng 48h đổ lại tài khoản facebook của bạn sẽ tự mở lại.

Trên đây là hướng dẫn mở khóa tài khoàn khi bị lỗi đăng nhập và facebook bị khóa dạng két sắt 956 bằng link 890 mà chúng tôi áp dung để có thể mở các tài khoản bị khóa nhẹ. Còn đối với trường hợp bị nặng không thể mở được thì bạn hãy vui lòng liên hệ về Dịch vụ mở khóa tài khoản Facebook tại Hugital nhé.

Xem thêm: Dịch vụ Instagram

Hugital tự tin sẽ đem lại cho khách hàng các dịch vụ Facebook chất lượng, uy tín nhất hiện nay. Bạn cần tìm một đơn vị cung cập những dịch vụ chuyên nghiệp, thì hãy liên hệ ngay chúng tôi.

Link 890 - Mẹo Unlock Các Dạng Checkpoint

Hugital là một đơn vị giải pháp Marketing có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Chúng tôi hiện đang cung cấp cho khách hàng các giải pháp chuyên nghiệp để phục vụ cho công việc kinh doanh, bán hàng online, xây dựng thương hiệu của khách hàng trên nền tảng mạng xã hội Instagram, Facebook, TikTok, Youtube. Hugital luôn là một đối tác lớn mạnh của các cá nhanh, công ty, kinh doanh online, doanh nghiệp, ca sĩ.

5/5 - (1 bình chọn)
✅ Dịch vụ Facebook ⭐ Uy tín
✅ Dịch vụ Youtube ⭐ Chuyên nghiệp
✅ Dịch vụ Instagram ⭐ Nhanh chóng
Dịch vụ Tiktok ⭐ Giá rẻ

1 Bình luận

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *