Blog ✅ (Đã xác minh)

Link 779 – Phá Trình Tạo Mã Facebook Trong 1 Nốt Nhạc

Link 779 - Phá Trình Tạo Mã Facebook Trong 1 Nốt Nhạc

Bạn đã từng nghe về link 779 chưa? Nó có tác dụng gì không. Trong bài viết này, Hugital sẽ giới thiệu và giải thích cho bạn biết chi tiết về từng khái niệm cũng như là cách sử dụng đường link 779 này. Đừng có bỏ lỡ nhé!

TRÌNH TẠO MÃ LÀ GÌ?

Trình tạo mã Facebook được xây dựng và ra đời có nhiệm vụ chính là cung cấp một mã bảo mật cho chủ tài khoản để có thể đăng nhập vào các thiết bị mới. Trình tạo mã fb sẽ được cung cấp từ Facebook của bạn đã xác thực bảo mật từ trước.

Trình tạo mã Facebook thường hoạt động dựa trên những ứng dụng thiết bị di động, khi các bạn không thể nhận được tin nhắn SMS từ điện thoại. Bạn kết nối internet thiết bị không phải của bạn vẫn có thể lấy được mã từ ứng dụng thật đơn giản và dễ dàng nhất.

Ngoài nhiệm vụ thực hiện xác thực 2 bước tạo ra bảo mật thì trình tạo mã FB còn có khả năng giúp bạn tạo ra mã khi cần đặt lại mật khẩu mới đối với tài khoản FB của mình. Điều này sẽ giúp bảo mật tài khoản của bạn cao hơn. Bạn có thể tránh được các rủi ro không mong muốn trong quá trình dùng.

Link 779
Link 779

Vì sao lại gọi link contact trình tạo mã bằng 3 chữ số mà lại không gọi là link trình tạo mã facebook. Thực tế, thì tên link trình tạo mã vẫn có thể đúng với tên gọi này, cũng được rất nhiều người sử dụng. Nhưng link 779 là tên gọi phổ biến hơn. Nguyên nhân là vì facebook có rất là nhiều link contact và nhiều chức năng khác nhau như link đổi tên, link rip facebook, link xác nhận danh tính,… Do đó, để phân biệt được rõ ràng giữa chúng, thì người ta gọi tên bằng 3 số cuối đường link. Link 779 contact cụ thể như sau: https://www.facebook.com/help/contact/1784422035128779. Bạn nên lưu lại để đề phòng trường hợp khi dùng đến.

Ta dùng link 779 để phá trình tạo mã khi chúng ta không nhận được mã đăng nhập. Vậy tại sao không nhập được mã đăng nhập:

  • Khi facebook của bạn đã cài trình tạo mã với một số điện thoại, mà số điện thoại đó bị mất nên không thể nhận được mã đăng nhập.
  • Khi facebook của bạn bị hack mà đã lấy lại được, nhưng phần đăng nhập đã bị hacker cài trình tạo mã đăng nhập khác lúc đầu.
  • Khi bạn đăng ký số điện thoại nhưng đã xảy ra lỗi, facebook không gửi mã về số điện thoại của bạn được.
  • Và phần lỗi nhiều nhất vãn do hệ thống facebook bị lỗi nên không gửi mã đăng nhập về cho bạn.

Link 779 - Phá Trình Tạo Mã Facebook Trong 1 Nốt Nhạc

Cách phá trình tạo mã Facebook bằng link 779 với 4 bước đơn giản sau:

Việc phá trình tạo mã Fb cũng không phải quá phức tạp. Nếu như bạn vẫn chưa biết cách làm thì những bước dưới đây sẽ rất hữu ích cho bạn đấy:

  • Bước 1: Hãy đăng nhập tài khoản của bạn trên trình duyệt của máy tính. Lúc này bạn sẽ được chuyển hướng qua trang xác minh 2 bước. Bạn hãy để yên đó và tiếp tục làm theo Bước 2.
  • Bước 2: Giờ chúng ta truy cập vào link 779 như sau: https://www.facebook.com/help/contact/1784422035128779
  • Bước 3: Ở giao diện hỗ trợ của Facebook hãy điền đầy đủ thông tin ở dòng 1. Phần chọn dịch vụ thiết bị di động, bạn chọn Viettel nhé. Dòng 3 là vấn đề bạn gặp phải như: “Tôi mất hoàn toàn quyền truy cập số điện thoại đã đăng ký”. Dòng 4 là dòng để bạn mô tả chi tiết về vấn đề hiện tại bạn gặp phải.
  • Bước 4 : Tiếp đến, ở phần chọn tệp, người dùng hãy chọn gửi hình CMND 2 mặt hoặc ảnh bạn đang cầm tờ giấy điền dãy số mà Facebook đang yêu cầu.
  • Bước 5: Đợi email. Sau khi đã gửi xong, bạn cần phải đợi khoảng 1 ngày đến 3 ngày mới có email gửi về gmail của bạn đã liên kết với tài facebook, lúc này sẽ có 2 trường hợp có thể xảy ra như:

Trường Hợp 1: Được mở khóa luôn, trong trường hợp này bạn đã được duyệt mở luôn và ở trong email có cấp cho bạn đường link đặc biệt để cho bạn truy cập vào facebook.

Trường Hợp 2: Facebook yêu cầu cần thêm giấy tờ tùy thân để có thể tiến hành kiểm tra để xác minh (nếu như gặp phải trường hợp 2 thì bạn hãy reply email lại, cung cấp thêm giấy chứng minh nhân dân mặt sau và mặt trước cho facebook để được mở khóa).

Xem thêm: dịch Vụ Youtube

Link 779 - Phá Trình Tạo Mã Facebook Trong 1 Nốt Nhạc

Trên đây là các thông tin chi tiết về link 779 cũng như những bước hướng dẫn để có thể phá trình tạo mã ở trên đường link 779 này. Hi vọng, bài viết của Hugital sẽ hữu ích và hỗ trợ cho vấn đề mà bạn đạng bị gặp phải!

5/5 - (1 bình chọn)
✅ Dịch vụ Facebook ⭐ Uy tín
✅ Dịch vụ Youtube ⭐ Chuyên nghiệp
✅ Dịch vụ Instagram ⭐ Nhanh chóng
Dịch vụ Tiktok ⭐ Giá rẻ

2 Bình luận

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *