Blog ✅ (Đã xác minh)

Link 690 – Tut Unlock Facebook Không Đủ Điều Kiện

Link 690 - Tut Unlock Facebook Không Đủ Điều Kiện

Bạn đang có một tài khoản Facebook, vào một ngày không được đẹp trởi, bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình và nhận được một dòng thông báo không đủ điều kiện và bị khóa? Vậy thì bạn sẽ phải làm sao, bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn cách mở khóa tài khoản Facebook bằng link 690 trong vòng “1 nốt nhạc” nhé!

Link 690 viết tắt của link https://www.facebook.com/help/contact/317389574998690 là một loại link contact để người dùng facebook có thể liên lạc đội ngũ hỗ trợ của Facebook, lúc tài khoản facebook của mình khóa vì không đủ điều kiện tham gia Facebook. Đây là một trong số nhiều cách giúp mở khóa tài khoản hiệu quả và cực kỳ đơn giản, nên đừng có quá lo lắng hãy tham khảo ngay cách mở khóa tài khoản Facebook bằng link 690 ở dưới đây nhé.

Link 690 Contact FB
Link 690 Contact FB

NGUYÊN NHÂN TÀI KHOẢN FACEBOOK BỊ KHÓA DO KHÔNG ĐỦ ĐIỀU KIỆN

 • Tài khoản dưới 18 tuổi

Các tài khoản lấy ngày tháng năm sinh dưới 13 tuổi hay các tài khoản bị nghi ngờ vẫn chưa đủ tuổi cũng đều bị facebook khóa. Lúc này bạn chỉ phải cung cấp đầy đủ các bằng chứng về độ tuổi của bạn cho Facebook biết thì tài khoản sẽ được mở lại.

 • Spam tin nhắn

Nếu như bạn đăng quá nhiều bài viết lên tường hay nhắn tin liên tục ở trong những nhóm Facebook trong một khoảng thời gian rất ngắn. Lúc này Facebook sẽ coi những việc làm ấy là spam và sẽ khóa tài khoản facebook của bạn ngay lập tức.

 • Đăng các hình ảnh, video cấm: bạo lực, khiêu dâm

Việc đăng các hình ảnh, video có nội dung bạo lực, khiêu dâm 18+ sẽ bị facebook cấm, nên tài khoản facebook nào vi phạm sẽ bị facebook khóa tài khoản ngay theo dạng không đủ điều kiện.

 • Nghi ngờ Facebook bị hack

Hiện tại, Facebook rất coi trọng về vấn đề bảo mật cho tài khoản của người dùng, nếu đã bị nghi ngờ tài khoản bị xâm nhập, thì facebook sẽ thực hiện khóa tài khoản này lại cho đến khi đã xác nhận được tài khoản đấy an toàn.

 • Bán hàng vi phạm bản quyền

Những tài khoản bán hàng online đăng hình có logo của những thương hiệu nổi tiếng, đều sẽ bị facebook khóa dạng không đủ điều kiện, nếu bạn không có đăng hình của những thương hiệu này thì bạn có thẻ sử dụng link 690 để kháng cáo mở lại tài khoản.

 • Do Facebook thực hiện quét nhầm tài khoản của bạn.

Hiện nay, facebook hay thực hiện những đợt truy quét tài khoản facebook quy phạm chính sách do facebook đưa ra như tuyên truyền hình ảnh, clip 18+, hình ảnh súng đạn bạo lực, nội dung bài viết chứa hình ảnh người nổi tiếng,… Facebook sẽ khóa những tài khoản vi phạm, nhưng đôi khi facebook có thể quét nhầm những tài khoản không vi phạm, nên trong những trường hợp này cần phải liên hệ đến link 690 để được mở khóa.

Link 690 - Tut Unlock Facebook Không Đủ Điều Kiện
Hình ảnh thông báo “Tài khoản của Bạn đã bị Vô hiệu hóa”
 • Giúp mở khóa các tài khoản bị vô hiệu hóa.
 • Mở lại các tài khoản bị khóa do không đủ điều kiện.
 • Giúp kháng cáo cho những tài khoản bị báo spam.

Bước 1: Việc đầu tiên các bạn cần phải làm là Fake id cho máy hoặc fake id trình duyệt. Để có thể fake id các bạn có thể sử dụng đến ứng dụng Hola, các bạn có thể download dễ dàng và nhanh chóng ứng dụng này và hoàn toàn miễn phí. Tiếp theo, chọn fake id trên ứng dụng Hola sang Úc nhé.

Bước 2: Các bạn truy cập vào đường link 690: https://www.facebook.com/help/contact/317389574998690

Bước 3: Tiến hành điền những thông tin sau:

 • Dòng 1: Hãy điền họ và tên giống với tên tài khoản facebook hoặc giống với họ tên trên các giấy tờ tùy thân.
 • Dòng 2: Chọn ngày tháng năm sinh giống với ngày tháng năm sinh bạn đã nhập trên tài khoản facebook hoặc trùng khớp với ngày tháng năm sinh trên các giấy tờ tùy thân.
 • Dòng 3: Ở dòng thông tin bắt buộc bạn thể điền giống theo mẫu như sau: “Xin chào team Facebook, tài khoản của tôi đã bị vô hiệu hóa do sự nhầm lẫn. Tôi không hề vi phạm bất kỳ chính sách nào của Facebook. Facebook hãy xem xét lại giúp tôi.”

Bước 4: Nhập địa chỉ email trùng khớp với địa chỉ email trong tài khoản của bạn, mục đích để Facebook gửi email thông báo việc kháng cáo có thành công không.

Bước 5: Bấm gửi yếu cầu

Sau khi đã gửi yêu cầu thì các bạn phải chờ Facebook phản hồi kháng cáo này nhanh nhất khoản 1 giờ, còn chậm nhất là 1 ngày.

Trên đây là cách sử dụng link 690 để mở khóa tài khoản facebook dạng không đủ điều kiện. Nếu như các bạn đã thao tác nhưng mà vẫn không thể nào mở lại được tài khoản của mình thì bạn hãy nên sử dụng đến dịch vụ mở khóa tài khoản facebook bị vô hiệu hóa hay dịch vụ lấy lại facebook tại Hugital.

Link690 Contact FB
Link690 Contact FB

Hugital tự tin đem lại cho các khách hàng chất lượng dịch vụ facebook uy tín nhất hiện nay, ngoài dịch vụ facebook thì Hugital còn các những dịch vụ Instagram, Tiktok, Youtube đặc biệt là tăng like, share, follow, view,… Bạn đang cần tìm 1 đơn vị cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp, thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/24.

Đánh giá post
✅ Dịch vụ Facebook ⭐ Uy tín
✅ Dịch vụ Youtube ⭐ Chuyên nghiệp
✅ Dịch vụ Instagram ⭐ Nhanh chóng
Dịch vụ Tiktok ⭐ Giá rẻ

1 Bình luận

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *