Blog ✅ (Đã xác minh)

Link 339 – Tips Mở Khóa Xác Minh Danh Tính “BÁ ĐẠO”

Link 339 - Tips Mở Khóa Xác Minh Danh Tính "BÁ ĐẠO"

Nếu tài khoản của bạn bị bắt xác minh danh tính facebook, bị khóa,… thì link 339 sau đây sẽ rất cực kỳ hữu ích, chỉ cần tải hình ảnh thông tin cá nhân như: Bằng lái xe, chứng minh nhân dân,… và điền đầy đủ những thông tin theo yêu cầu có sẵn, thì tài khoản của bạn được xét duyệt mở khóa ngay.

Link 339 là loại link không còn xa lạ gì đối với các bạn làm về dịch vụ Facebook và chắc hẳn ai cũng biết đường link đầy đủ của nó là gì rồi? Đầy đủ đường link339: https://www.facebook.com/help/contact/183000765122339.

Link 339 là loại link dùng để báo cáo, kháng cáo cho Facebook biết tình trạng nick facebook của bạn gặp phải vấn đề. Link 339 được sử dụng để gửi thông tin (Cụ thể là các giấy tờ tùy thân như: Bằng lái xe, thẻ học sinh sinh viên, Passport, chứng minh nhân dân,… Và tất cả những loại giấy tờ này phải có đính kèm có mặt bạn và có dấu mộc xác minh).

Link 339
Link 339

Khi bạn đang đăng nhập Facebook bị nhận được thông báo yêu cầu phải xác nhận danh tính trên Facebook, tài khoản của bạn bị khóa do giả mạo hoặc những lỗi liên quan đến bị vô hiệu hóa khác, thì bạn hoàn toàn có thể dùng link 339 unlock, để giúp bạn tải các loại giấy tờ tùy thân lên Facebook như bằng lái xe, Passport, chứng minh nhân dân để xác định danh tính facebook của bạn là tài khoản chính chủ từ đấy bạn sẽ mở khóa cho tài khoản của mình.

  • Tài khoản facebook của bạn phải là tài khoản chính chủ (Chính chủ ở đây là tên facebook phải trùng khớp với giấy chứng minh nhân dân hay giấy tờ tùy thân khác của bạn).
  • Ngày tháng năm sinh ở trên tài khoản facebook phải trùng khớp với chứng minh thư hay giấy tờ tùy thân khác của bạn.
  • Tài khoản facebook bị xác nhận danh tính phải có liên kết với email để cho Facebook gửi thông tin phản hồi.

Bước 1: Việc đầu tiên bạn cần phải làm là khai báo cho Facebook trước khi truy cập link 339 là Fake IP. Fake IP thì có rất nhiều ứng dụng giúp chúng ta Fake IP nhưng ở đây Hugital sẽ giới thiệu đến cho bạn ứng dụng Fake IP miễn phí và an Toàn Hola.

Link tải Hola: Hola Free VPN – Access Any Website

Bạn phải thực hiện khai báo 3 link ở bước 2, bước 3, bước 4 để facebook có thể tiếp nhận thông tin trước khi bắt đầu tiến hành sử dụng link 339 (Hãy tin chúng tôi – bước 2, bước 3, bước 4 không thừa đâu).

Bước 2: Link khai báo “Tôi không thể đăng nhập”.

https://vi-vn.facebook.com/help/contact/487444654660670

Link 339 - Tips Mở Khóa Xác Minh Danh Tính "BÁ ĐẠO"

Bước 3: Link khai báo kiểm tra bảo mật để có thể ngăn chặn các hoạt động đăng nhập.

https://www.facebook.com/help/contact/179049432194862

Link 339 - Tips Mở Khóa Xác Minh Danh Tính "BÁ ĐẠO"

Bước 4: Link để báo cáo các vấn đề bạn đăng nhập đang gặp phải.

https://www.facebook.com/help/contact/357439354283890

Link 339 - Tips Mở Khóa Xác Minh Danh Tính "BÁ ĐẠO"

Bước 5: Truy cập vào đường link https://www.facebook.com/help/contact/183000765122339

Bước 6: Trong tab Xác nhận danh tính với Facebook, bạn hãy kéo xuống, rồi nhấn vào choose Files (chọn tệp), tải hình chụp chứng minh nhân dân hoặc giấy tờ tùy thân của bạn.

Tiếp đến, bạn hãy nhập thêm các thông tin vào Login Email Addres Or mobile Phone Number (Đây là địa chỉ email để đăng nhập hay số điện thoại di động) và chọn vào nút Send (Gửi) ngay bên dưới.

LƯU Ý: Bạn chỉ được tải lên tối đa 3 tấm hình. Ngoài ra, để cho hệ thống xử lý được nhanh chóng hơn, thì bạn nên lưu lại định dạng của ảnh là JPEG.

Sau khi đã gửi thông tin ở trong đường link 339, bạn sẽ phải mất thêm một khoảng thời gian để chờ đợi cho Facebook xem xét.

Bước 7: Đợi Facebook phản hồi

Sau khi đã thực hiện những thao tác xác minh danh tính bằng link 339 kể trên, bạn sẽ gặp 1 trong 2 trường hợp có thể xảy ra như sau:

  • Thành công

Nếu như việc xác minh thành công, facebook sẽ gửi cho bạn một email. Bạn nên vào và trả lời email này với nội dụng sau:

“Hi Facebook Team admin: This is my id card. I’m hope that will be soon confirmed this account with following information

Full name: Tên đăng nhập Facebook

Date of birth: Nhập ngày tháng năm sinh.

URL: Nhập url tài khoản (Nếu như không nhớ bạn có thể bỏ qua phần này).

Email account: Nhập gmail đùng để đăng ký tài khoản Facebook.

Thank Facebook Team admin”

Đồng thời bạn cũng cần phải gửi thêm một lần nữa ảnh chụp 2 mặt chứng minh nhân dân hoặc giấy tờ tùy thân của bạn và tiếp tục chờ Facebook xác minh danh tính đối với tài khoản Facebook của bạn.

Xem thêm: Dịch vụ Instagram

  • Không thành công

Trong trường hợp này bạn sẽ không nhận được bất kỳ email nào từ Facebook. Đến đây bạn có thể hiểu là bạn không thể nào support trực tiếp Facebook để thực hiện xác minh danh tính quá link339.

Như vậy với 7 bước thực hiện đơn giản. Hugital đã hướng dẫn xong thủ thuật mở khóa tài khoản xác minh danh tính thông qua link 339, giúp bạn lấy lại tài khoản facebook đơn giản và nhanh chóng. Để tránh cho việc bị yêu cầu xác minh danh tính nhiều lần thì bạn cần phải chú ý bảo mật các thông tin cá nhân khi login Facebook ở những nơi công cộng. Đồng thời, bạn nên cài đặt thêm những lớp bảo mật đối với tài khoản và thiết bị của mình.

5/5 - (1 bình chọn)
✅ Dịch vụ Facebook ⭐ Uy tín
✅ Dịch vụ Youtube ⭐ Chuyên nghiệp
✅ Dịch vụ Instagram ⭐ Nhanh chóng
Dịch vụ Tiktok ⭐ Giá rẻ

1 Bình luận

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *