Blog ✅ (Đã xác minh)

Top 3 Cách Hack Like Facebook Trên Điện Thoại Nhanh Nhất

Top 3 Cách Hack Like Facebook Trên Điện Thoại Nhanh Nhất

Hack like facebook hiện nay không phải là kỹ thuật gì quá khó. Do đó, nếu như bạn muốn sống ảo triệu like hoặc muốn tăng tương tác like ảo để bán hàng online đều có thể thực hiện. Bạn chỉ cần sở hữu một chiếc điện thoại iphone, oppo, samsung,… và chọn 1 trong những tuyệt chiêu hack like facebook trên điện thoại sau đây. Thì bạn có thể tăng tương tác facebook của bạn rồi đấy.

MỤC ĐỊCH HACK LIKE FACEBOOK TRÊN ĐIỆN THOẠI

Hack like facebook trên điện thoại là một thủ thuật facebook, nhằm mục địch giúp cho tài khoản facebook của bạn có được nhiều lượng tương tác hơn.

Đối với fanpage nếu nhận được lượng lớn lượt like fanpage, điều này sẽ giúp cho fanpage của bạn trông uy tín hơn đối với nhiều người dùng facebook khác, đồng thời sẽ giúp cho việc bán hàng online của bạn được diễn ra suôn sẻ.

Hack Like Facebook Trên Điện Thoại
Hack Like Facebook Trên Điện Thoại

LỢI ÍCH HACK LIKE FACEBOOK TRÊN ĐIỆN THOẠI

1. Tăng tương tác bài viết

Số lượt like sẽ đại diện cho sự quan tâm của người khác đối với bạn, do đó một bài viết hoặc một fanpage có nhiều lượt like sẽ thu hút được nhiều người đọc hơn 1 bài viết không được ai để ý. Đôi khi bạn lướt qua 1 bài viết nhưng thấy bài đó có nhiều lượt like và comment nên bạn sẽ tò mò về nội dung và chắc chắn sẽ dừng lại để đọc, để hiểu tại sao bài viết này được nhiều like đến thế? Đây chính là tâm lý chung của người dùng facebook, thường bị thu hút hiệu ứng đám đông.

2. Giúp doanh nghiệp và cá nhân xây dựng được thương hiệu

Hack like trên facebook đôi khi chỉ tăng số like ảo lên cao hơn, nhưng lại đem lại hiệu quả rất lớn. Nó làm cho mọi người khi xem fanpage và trang cá nhân của bạn sẽ cảm thấy tin tưởng hơn và đặc biệt là những fanpage bán hàng. Những doanh nghiệp hầu hết sẽ muốn fanpage thương hiệu của mình được nhiều like để có thể thu hút nhiều khách hàng mục tiêu.

Xem thêm: Dịch vụ Facebook

3. Giúp SEO fanpage facebook được tốt hơn

Hiện tại, facebook cũng có thuật toán SEO giống với Google, facebook sẽ xếp hạng những fanpage dựa theo từ khóa của khách hàng tìm kiếm và số lượt like page. Với những fanpage càng có nhiều like thì thứ tự ưu tiên người dùng search sẽ càng cao. Điều này không chỉ đem lại lợi ích thương hiệu mà còn về mặt tài chính, làm tăng khả năng bán hàng.

Top 3 Cách Hack Like Facebook Trên Điện Thoại Nhanh Nhất

ĐIỀU KIỆN ĐỂ CÓ THỂ HACK LIKE FACEBOOK TRÊN ĐIỆN THOẠI

Để có thể thực hiện hack like trên điện thoại, thì bạn phải vào cài đặt điều chỉnh tài khoản facebook của mình như sau:

Đặt chế độ bài viết ở trạng thái công khai (vào phần cài đặt -> cài đặt chung -> chế độ bài viết chọn công khai -> chọn bật tất cả công khai). Có một số trường hợp khi đăng bài không thể ở chế độ công khai được do bạn chưa đủ 18 tuổi hay bạn đã thực hiện chặn không cho ai đó xem trạng thái (Cách khắc phục cực kỳ đơn giản là chỉnh năm sinh đủ 18 tuổi). Bật chế độ “người theo dõi” nếu như bạn muốn tăng lượt theo dõi.

NHỮNG CÁCH HACK LIKE FACEBOOK TRÊN ĐIỆN THOẠI

Hiện tại, hack like facebook trên điện thoại có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ cho bạn. Nhưng, không phải cách hack like facebook trên điện thoại nào cũng đều đem lại kết quả như mong muốn. Hiện nay, cách hack like facebook trên ios và điện thoại Android đều gần như giống nhau.

Bạn có thể sử dụng hack like facebook trên điện thoại bằng ứng dụng hoặc vào website hack like dqhmedia.com và làm theo những bước hướng dẫn là sẽ nhanh chóng có được số lượt like bạn mong muốn.

Thấu hiểu được điều nay, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những cách hack like facebook trên điện thoại thật đơn giản và dễ dàng thực hiện, mà đạt hiệu quả cao.

Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ thành công 100% nếu như làm đúng theo các cách hack like facebook trên điện thoại dưới đây.

1. Ứng dụng hack like facebook cho iphone bằng FB Liker

Hack like facebook trên điện thoại iphone bằng fb liker có thể giúp tăng lượt thích trên bài viết facebook, ảnh và thậm chí có thể hack bình luận facebook.

Những tính năng của FB liker hiện có:

  • Tự động tạo ra lượt thích từ những nguồn đáng tin cậy.
  • Ứng dụng Fb liker được tải xuống dễ dàng.
  • Lượt thích sẽ được tạo tự động hoàn toàn miễn phí.
  • Nhận ngay được lượt thích theo thời gian thực với một cú nhấp chuột.
  • Quảng cáo miễn phí.
  • Giao diện người dùng thân thiện.
  • Bạn chỉ cần cung cấp link bài đăng của bạn, bạn không cần phải cung cấp tên tài khoản và mật khẩu facebook của bạn để tạo ra lượt thích.

2. Hack like facebook trên điện thoại oppo bằng MyFbliker

MyFBliker là một công cụ giúp tăng like tự động hỗ trợ người dùng Facebook. Đây là ứng dụng hack like facebook trên điện thoại Android nói chung và điện thoại oppo nói riêng, ứng dụng siêu nhanh, đơn giản, dễ sử dụng.

MyFbliker có giao diện người dùng rất đơn giản, giúp cho bạn sử dụng công cụ được dễ dàng hơn.

Những tính năng ứng dụng hack like facebook trên điện thoại MyFbliker này là:

  • Không Spam 100%
  • Giao diện cực kỳ đơn giản.
  • Công cụ tìm nạp và bình luận rất nhanh và tự động thích nhanh chóng.

Top 3 Cách Hack Like Facebook Trên Điện Thoại Nhanh Nhất

3. Hack like facebook trên điện thoại bằng truy cập trang web dqhmedia.com

Nếu bạn sử dụng cách hack like này thì hãy thực hiện theo những bước sau:

Bước 1:

Đầu tiên bạn hãy truy cập vào trang web dqhmedia.com, sau đấy hãy thực hiện tạo tài khoản nếu như bạn chưa có tài khoản và vào mục buff like.

Ở chức năng này thì bạn có thể chọn like post của bạn hoặc bất cứ ai. Thậm chí, dqhmedia còn hỗ trợ thêm chức năng comment cho bài đăng.

Bước 2:

Cuối cùng bạn chọn post bạn muốn tăng like, nhập số like mà bạn muốn tăng và thế là xong, đợi 1p bài viết của bạn sẽ đạt đủ số like mà bạn muốn.

Hugital vừa mới bật mí những cách hack like facebook trên điện thoại thật đơn giản mà vô cùng là hiệu quả. Bạn hãy lựa chọn cho mình cách hack like ưa thích nhất. Chắc chắn với một vài thao tác và làm theo đúng sự hướng dẫn như trên bạn sẽ được thỏa thích sống ảo được triệu like. Chúc các bạn áp dụng thành công và đem về kết quả như ý nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
✅ Dịch vụ Facebook ⭐ Uy tín
✅ Dịch vụ Youtube ⭐ Chuyên nghiệp
✅ Dịch vụ Instagram ⭐ Nhanh chóng
Dịch vụ Tiktok ⭐ Giá rẻ

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *