Dịch vụ ✅ (Đã xác minh)

Dịch Vụ Tăng Thành Viên Group Facebook Uy Tín

dịch vụ tăng thành viên group Facebook

Tăng thành viên nhóm, group Facebook là cách hiệu quả để bạn nhanh chóng tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng, từ đó phát triển hoạt động quảng bá – tiếp thị – kinh doanh trên Facebook. Hugital là đơn vị cung cấp dịch vụ tăng thành viên group Facebook hàng đầu, nơi mà bạn có thể tuyệt đối yên tâm.

dịch vụ tăng thành viên group Facebook
dịch vụ tăng thành viên group Facebook

Group Facebook là gì?

Facebook Group là những hội nhóm quy tụ những người có chung một sở thích hay một mối quan tâm nào đó. Đây là nơi để các thành viên trong nhóm bàn luận, chia sẻ những thông tin, ý kiến cá nhân về các chủ đề của group.

Xét trên góc độ tiếp thị và kinh doanh, các Facebook Group là những “thị trường ngách” rất cụ thể. Lựa chọn hoặc phát triển những group Facebook đúng với lĩnh vực kinh doanh là cách thức quảng cáo, tiếp thị, bán hàng tiết kiệm và có thể mang lại nhiều hiệu quả.

Các loại group Facebook

Có 3 loại hình Facebook Group, đó là:

Nhóm công khai (Public Group)

Đây là loại Group phổ biến nhất trên Facebook. Vì nó “công khai” nên ai cũng có thể tham gia, xem và tương tác với các bài viết của group. Mặc dù vậy, nếu muốn đăng bài trên Group công khai, bạn vẫn phải đăng ký trở thành thành viên.

Các group công khai có thể có lượng thành viên khổng lồ vì không có điều kiện hạn chế thành viên tham gia từ Admin. Chính vì thế, nhòm công khai là loại hình Facebook Group được lựa chọn để phát triển nhiều nhất.

Nhóm kín (Closed Group)

Nhóm kín là loại Facebook Group có tính riêng tư, không phải ai cũng có thể tham gia nếu không được Admin phê duyệt, thường là thông qua một số “câu hỏi đầu vào” để sàng lọc thành viên. Và tất nhiên, chỉ có thành viên của nhóm mới có quyền xem, tương tác và đăng các nội dung lên group.

Do giới hạn thành viên tham gia nên Group kín có tính tập trung cao, “độ loãng” thấp. Đây là kênh quảng bá, tiếp thị, bán hàng rất tiềm năng nếu có chiến lược hợp lý.

Nhóm bí mật (Secret Group)

Đúng như tên gọi, group bí mật thậm chí còn riêng tư hơn cả Group kín. Loại hình Facebook Group này có tính hạn chế thành viên tham gia rất cao.

Nếu không phải thành viên của nhóm này, bạn sẽ không thể tìm thấy tên group trên công cụ tìm kiếm của Facebook trừ trường hợp bạn được Admin hoặc thành viên của group mời tham gia nhóm.

Có 3 loại group facebook là nhóm công khai, nhóm kín và nhóm bí mật
Có 3 loại group facebook là nhóm công khai, nhóm kín và nhóm bí mật

Các cách tăng thành viên Group Facebook

Gửi lời bạn bè tham gia group

Đây là cách tăng thành viên đơn giản nhất, được áp dụng nhiều nhất, nhưng không có nghĩa là có hiệu quả cao nhất.

Để mời bạn bè trở thành thành viên của nhóm, bạn thực hiện như sau:

Tại góc trên bên phải giao diện Group bạn chọn MỜI => tích vào những bạn bè bạn muốn gửi lời mới tham gia Group => chọn GỬI LỜI MỜI.

Liên kết Fanpage với Facebook Group

Một cách khác để gia tăng thành viên trong nhóm đó là tạo liên kết giữa Fanpage và Group. Để tạo liên kết này, bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Vào mục CÀI ĐẶT của fanpage => chọn MẪU VÀ TAB => kích hoạt NHÓM.

Bước 2: Quay trở lại Trang chủ Fanpage => chọn NHÓM trên tab điều hướng => Chọn TẠO NHÓM LIÊN KẾT bạn sẽ nhận được một danh sách các nhóm bạn đang quản lý => chọn các nhóm cần liên kết với fanpage => chọn LIÊN KẾT.

Đăng bài giới thiệu group

Bạn có thể đăng một bài giới thiệu có đính kèm đường dẫn của Group lên trang cá nhân, fanpage hay các nhóm khác để mời những ai quan tâm tham gia vào group của bạn.

Chạy quảng cáo cho group

Chạy quảng cáo (Facebook Ads) cũng là một cách làm tăng số lượng thành viên trong group khá hiệu quả, song bạn sẽ phải tốn một khoản chi phí kha khá đầu tư vào việc này.

Đính kèm link group trong các post trên mạng xã hội

Nếu bạn có một mạng lưới các mạng xã hội khác như Instagram,  Youtube, Tik Tok, Twitter…hay có một Website riêng; hãy đính kèm đường dẫn vào Group của bạn để người truy cập vào những nền tảng này có thể tham gia nếu cảm thấy quan tâm.

Tất nhiên đây là phương án gia tăng member cho group có tính “may rủi” và phụ thuộc nhiều vào traffic của mạng lưới mạng xã hội, website của bạn.

Mua group facebook có sẵn lượng thành viên lớn

Nhiều đơn vị muốn tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức đã quyết định chọn cách mua một nhóm Facebook có sẵn lượng member lớn, rồi sau đó đổi tên Group theo nhu cầu để trở thành Group do mình quản lý.

Tham khảo: dịch vụ mua bán group Facebook

Sử dụng dịch vụ tăng thành viên group Facebook

So với những cách liệt kê ở trên, việc sử dụng dịch vụ tăng thành viên group Facebook tỏ ra tối ưu hơn. Bạn có thể ấn định được con số thành viên tăng lên mà mình mong muốn với mức chi phí phù hợp.

Điều cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ tăng thành viên group Facebook là bạn phải tìm đến một nhà cung cấp có uy tín.

Dịch vụ tăng thành viên group Facebook Hugital

Hugital là nhà cung cấp dịch vụ tăng thành viên group Facebook uy tín, chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay. Chúng tôi mang đến cho bạn một giải pháp xây dựng và phát triển Group Facebook một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Khi sử dụng dịch vụ tăng thành viên Group Facebook tại Hugital, chúng tôi cam kết:

 • Lắng nghe để thấu hiểu nhu cầu và tư vấn cho khách hàng những gói dịch vụ tăng member group facebook chất lượng và phù hợp nhất.
 • Cung cấp dịch vụ tăng member group facebook với chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường, đồng thời thường xuyên có những ưu đãi vô cùng hấp dẫn.
 • Đảm bảo tính bảo mật thông tin của khách hàng.
 • Có chính sách bảo hành phù hợp với gói dịch vụ khách hàng lựa chọn.
 • Thực hiện yêu cầu và hoàn thành dịch vụ nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng.
Bảng giá dịch vụ tăng member group Facebook
Bảng giá dịch vụ tăng member group Facebook

Bảng giá dịch vụ Tăng thành viên group Facebook

Bảng giá kéo thành viên nhóm Facebook:
Giá kéo thành viên cho nhóm: 80 đồng / thành viên. (Kéo 1000 thành viên vào nhóm tương đương 80k)
 • Bảo hành vĩnh viễn.
 • Cam kết tài khoản việt thật.

Để cập nhật những ưu đãi, bảng giá chính xác nhất, cũng như tư vấn thêm về dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ thông tin hỗ trợ dưới đây:
 • Hotline/Zalo: 0858 81 09 09
 • Nhắn tin Fanpage: Hugital.vn

Quy trình tăng thành viên group Facebook

 • Bước 1: Hugital tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tìm hiểu nhu cầu để tư vấn khách hàng lựa chọn dịch vụ tăng thành viên group facebook phù hợp.
 • Bước 2: Khách hàng và Hugital thỏa thuận về số lượng member cần tăng.
 • Bước 3: Khách hàng gửi đường dẫn group cần tăng member cho Hugital để chúng tôi thực hiện dịch vụ (Lưu ý: Hugital kiên quyết từ chối thực hiện dịch vụ đối với những group có dấu hiệu vi phạm chính sách của Facebook và vi phạm pháp luật)
 • Bước 4: Báo cáo hoàn thành dịch vụ cho khách hàng và tiếp nhận thanh toán.
 • Bước 5: Hỗ trợ tận tâm nếu khách hàng có thắc mắc, bảo hành hoặc cần sử dụng thêm dịch vụ tại Hugital.

Lưu ý khi tăng thành viên group Facebook

 • Có nhiều nhà cung cấp dịch vụ tăng thành viên group facebook nên bạn cần cảnh giác với những đơn vị cam kết tăng thành viên thật. Đây là dấu hiệu của lừa đảo.
 • Bắt đầu từ năm 2018, Facebook đã thay đổi chính sách “Mời” tham gia nhóm. Sau khi chấp nhận lời Mời, thành viên phải tồn tại trong group từ 27 ngày trở lên mới được công nhận chính thức là một thành viên của nhóm Facebook.
 • Tất cả những thành viên muốn tham gia nhóm phải chủ động ấn nút “Tham gia” hoặc phải chủ động bấm vào lời mới tham gia. Do đó đừng thiếu cảnh giác mà sử dụng dịch vụ tăng thành viên group Facebook cam kết 100% thành viên thật.
 • Ngoài ra, cũng tuyệt đối không sử dụng dịch vụ từ những đơn vị yêu cầu trở thành quản trị viên của nhóm để tránh nguy cơ bị lừa đảo, chiếm đoạt nhóm.
 • Không sử dụng các tool, phần mềm tăng thành viên Group miễn phí vì có thể chứa virus hoặc bị đánh cắp thông tin cá nhân.
Tác dụng khi tăng thành viên group
Tác dụng khi tăng thành viên group

Tác dụng khi tăng thành viên group

 • Tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức xây dựng một group facebook có số lượng thành viên lớn.
 • Group có nhiều thành viên tạo ra sự thu hút, thôi thúc nhiều người bấm xin tham gia hơn.
 • Giúp group của bạn dễ “leo top” trên công cụ tìm kiếm của Facebook và Google.
 • Tạo ra một thị trường kinh doanh thu nhỏ đầy tiềm năng vì các thành viên đều có chung một mối quan tâm nào đó.
 • Giúp tiếp cận với khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí hơn so với việc quảng cáo, đi báo PR…
 • Tránh được tình trạng hạn chế tương tác từ Facebook so với profile cá nhân và fanpage.
 • Là công cụ hữu ích để thu hút thêm nhiều traffic, tương tác cho fanpage, profile cá nhân, website và mạng lưới mạng xã hội khác của bạn.

Đối tượng nên tăng thành viên group Facebook

 • Đơn vị, cá nhân có triển khai tiếp thị và kinh doanh online trên Facebook.
 • Đơn vị làm truyền thông, marketing, quảng cáo.
 • Tất cả những ai mong muốn xây dựng group có nhiều thành viên nhằm phục vụ một mục đích nào đó.

Tại sao cần tăng thành viên group Facebook

Tạo dựng uy tín thương hiệu

Tính từ nửa cuối năm 2019, Facebook rất khuyến khích tương tác cộng đồng và hội nhóm, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh.

Một đơn vị kinh doanh online sở hữu những group có nhiều thành viên được Facebook đánh giá cao. Đây là một lợi thế cạnh tranh lớn trên nền tảng mạng xã hội và cũng là cách để xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, uy tín của thương hiệu.

Ngoài ra, các group Facebook còn là nơi lan tỏa thông điệp truyền thông nhanh chóng. Giúp bạn tạo ấn tượng, thiện cảm trong mắt các thành viên, chính là những khách hàng tiềm năng.

Thu hút tương tác cho hệ sinh thái mạng xã hội

Hiện nay, các đơn vị, cá nhân kinh doanh, tiếp thị online thường xây dựng một mạng lưới mạng xã hội thay vì chỉ một kênh đơn lẻ.

Việc tăng thành viên Group cho bạn một công cụ để thu hút thêm lượng tương tác đổ về hệ sinh thái mạng xã hội của mạng, từ đó phát triển và tạo độ “phủ sóng” đồng đều các kênh, tạo hiệu quả kinh doanh và tiếp thị tốt hơn.

Tạo đà tăng trưởng doanh thu

Khi tạo dựng được tên tuổi, uy tín thương hiệu, thông điệp bán hàng của bạn sẽ thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Nhờ đó kết quả kinh doanh sẽ có đà tăng trưởng đáng kể.

Dịch vụ tăng thành viên group Facebook đã và đang cho thấy những lợi ích to lớn mà nó mang lại. Nếu bạn đang muốn xây dựng và phát triển những hội nhóm đông đảo member trên Facebook, hãy để dịch vụ Facebook của Hugital giúp bạn nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
✅ Dịch vụ Facebook ⭐ Uy tín
✅ Dịch vụ Youtube ⭐ Chuyên nghiệp
✅ Dịch vụ Instagram ⭐ Nhanh chóng
Dịch vụ Tiktok ⭐ Giá rẻ

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *