Blog ✅ (Đã xác minh)

Cách Xóa Bạn Bè, Người Lạ Trên Messenger Facebook (Ngay Và Luôn)

cách xoá bạn bè messenger facebook

Messenger là ứng dụng trò chuyện trực tuyến được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Ứng dụng sẽ lưu lại những tin nhắn của cả bạn bè và người lạ không có trong friend list. Điều này chẳng vấn đề gì nhưng đôi khi sẽ làm bạn cảm giác khó chịu. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách xóa bạn bè, người lạ trên Messenger Facebook vô cùng đơn giản. Cùng theo dõi nhé.

Bạn đang theo dõi: cách xoá bạn bè messenger facebook

cách xoá bạn bè messenger facebook
cách xoá bạn bè messenger facebook

Tìm hiểu về cơ chế hiển thị người là trong danh sách bạn bè online trên Facebook Messenger

Chắc hẳn không ít lần bạn bắt gặp trường hợp một người lạ hoắc không hề có trong danh sách bạn bè của mình xuất hiện khi bạn sử dụng ứng dụng Messenger. Điều này không mang lại nguy hại nào cho tài khoản Facebook của bạn đâu nhưng thỉnh thoảng khiến bạn cảm thấy khó chịu phải không nào.

Bạn biết đấy, là ứng dụng trò chuyện trực tuyến được nhiều người dùng nhất, Messenger cho phép người lạ chưa kết bạn với bạn có thể nhắn tin với bạn và ngược lại, bạn cũng có thể nhắn tin với người lạ không có trong danh sách bạn bè.

Chỉ cần nhắn tin xong là người lạ đó được mặc định thêm vào danh sách bạn bè online trên Messenger luôn đó, cho nên khi người lạ này online, bạn sẽ thấy tài khoản của người đó sáng lên trong danh sách online của Messenger.

Về cơ bản, điều này giúp bạn có thể kết nối được với nhiều người, kể cả không nằm trong danh sách bạn bè, thế nhưng nếu thấy khó chịu bạn hoàn toàn có thể xoá những người này khỏi Messenger.

Hướng dẫn cách xóa bạn bè, người lạ trên Messenger Facebook

Để xóa bạn bè, người lạ trong danh sách online trên Messenger Facebook bạn thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Mở ứng dụng Messenger trên điện thoại của bạn lên.

Cách Xóa Bạn Bè, Người Lạ Trên Messenger Facebook (Ngay Và Luôn)

Bước 2: Bấm chọn Danh bạ => Chọn Biểu tượng danh bạ ở góc trên cùng bên phải giao diện ứng dụng Messenger bạn sẽ thấy danh sách tất cả người có trong danh sách online.

Cách Xóa Bạn Bè, Người Lạ Trên Messenger Facebook (Ngay Và Luôn)

Bước 3: Chọn người lạ, bạn bè bạn muốn xoá liên hệ trên Messenger => Bấm chọn vào biểu tượng chữ i bên phải tài khoản người muốn xoá => Chọn Xóa người liên hệ.

Cách Xóa Bạn Bè, Người Lạ Trên Messenger Facebook (Ngay Và Luôn)

Bước 4: Messenger sẽ gửi cho bạn một thông báo xác nhận lần cuối bạn muốn xóa người này trên ứng dụng, bạn đơn giản bấm Xóa là xong.

Lưu ý: Để xóa bạn bè, xóa người lạ trong Messenger Facebook bằng cách này thì bạn không thể xóa hàng loạt được mà chỉ có thể xóa từng liên hệ một.

Lưu ý khi xóa bạn bè, người lạ trên Messenger Facebook

Vậy là chúng ta cùng tìm hiểu hướng dẫn xóa người lạ trên Messenger. Có một vài lưu ý khi thực hiện cách này mà bạn cần biết đó là:

  • Bạn chỉ có thể xóa thủ công từng người một trong danh sách liên hệ chứ không thể xóa hàng loạt.
  • Nếu người đó đã kết bạn với bạn thì thủ thuật này không áp dụng được mà bạn phải chủ động hủy kết bạn với họ

Lời kết

Bài viết trên vừa hướng dẫn cách xóa bạn bè, người lạ trên Messenger Facebook vô cùng đơn giản. Mong rằng những chia sẻ trong bài viết trên của Hugital sẽ hữu ích với bạn. Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi.

Có thể bạn quan tâm:

1.5/5 - (2 bình chọn)
✅ Dịch vụ Facebook ⭐ Uy tín
✅ Dịch vụ Youtube ⭐ Chuyên nghiệp
✅ Dịch vụ Instagram ⭐ Nhanh chóng
Dịch vụ Tiktok ⭐ Giá rẻ

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *