Blog ✅ (Đã xác minh)

Cách Vượt Checkpoint Phê Duyệt Đăng Nhập Cực Kỳ Đơn Giản

Cách Vượt Checkpoint Phê Duyệt Đăng Nhập Cực Kỳ Đơn Giản

Việc xác minh danh tính phê duyệt đăng (checkpoint) đang giúp người dùng bảo về tài khoản facebook của mình tốt hơn. Nhưng đôi khi nó cũng gây cho ta một số phiền phức khi chúng ta đăng nhập trên một thiết bị lạ rất dễ bị checkpoint phê duyệt đăng nhập. Vì vây, trong bài viết này sẽ giúp bạn cách vượt checkpoint phê duyệt đăng nhập khi bạn không đăng nhập được vào tài khoản của mình.

CHECKPOINT PHÊ DUYỆT ĐĂNG NHẬP LÀ GÌ?

Checkpoint phê duyệt đăng nhập là 1 cơ chế được facebook thiết lập nên để giúp bảo vệ người dùng khỏi bị người lạ đăng nhập vào tài khoản facebook. Do một lý do nào đấy bạn vô tình để lộ ra thông tin, thì cơ chế này sẽ kiểm tra xem tài khoản có đăng nhập đúng địa chỉ IP mà hay đăng nhập không, nếu không thì sẽ bị checkpoint phê duyệt đăng nhập không đăng nhập được facebook.

Chi tiết hơn, checkpoint phê duyệt đăng nhập có nghĩa là dừng một việc hay hệ thống nào đó để kiểm tra, chúng ta thường hay gọi việc tạm dùng này ở trên facebook là “block facebook” – tài khoản của bạn đang đăng nhập vào sẽ bị khóa.

Cách Vượt Checkpoint Phê Duyệt Đăng Nhập
Cách Vượt Checkpoint Phê Duyệt Đăng Nhập

NHỮNG NGUYÊN NHÂN BỊ CHECKPOINT PHÊ DUYỆT ĐĂNG NHẬP FACEBOOK

Sau đây chúng tôi sẽ liệt kê ra những nguyên nhân rất phổ biến làm cho tài khoản facebook của bạn dị dính checkpoint phê duyệt đăng nhập facebook.

1. Một thiết bị tạo quá nhiều tài khoản facebook

Khi bạn thực hiện tạo hoặc đăng nhập một lúc quá nhiều tài khoản facebook trên một thiết bị như máy tính, điện thoại, thì facebook sẽ nghi ngờ và bắt bạn xác minh danh tính.

Xem thêm: Dịch Vụ Youtube

2. Tài khoản facebook đăng nhập ở một địa chỉ IP lạ

Việc sử dụng một địa chỉ IP lạ thường xảy ra khi bạn đến một nơi xa hơn chỗ mà bình thường bạn đang ở và sử dụng 1 thiết bị lạ đăng nhập vào tài khoản facebook của mình. Lúc này, tính năng checkpoint phê duyệt đăng nhập sẽ được hiển thị. Nhưng việc xác minh phê duyệt đăng nhập trong trường hợp này khá là đơn giản và không phải mất nhiều thời gian.

3. Đăng nhập ở một trình duyệt lạ

Việc đăng nhập trên một trình duyệt là bị check point là khá hiếm. Nhưng nếu bạn vẫn tiếp tục đăng nhập tài khoản facebook của bạn trên những trình duyệt lạ quá nhiều lần thì việc checkpoint sẽ xảy ra với bạn thôi.

4. Tài khoản Facebook vi phạm các điều khoản cộng đồng

Các tài khoản nào vi phạm những điều khoản cộng đồng hoặc những hành vi lạm dụng những chức năng facebook đều sẽ bị checkpoint. Và một số việc mà người sử dụng facebook nên tránh như kết bạn quá nhiều người trong một thời gian ngắn, việc làm này có nguy cơ bị khóa tài khoản rất cao.

Cách Vượt Checkpoint Phê Duyệt Đăng Nhập Cực Kỳ Đơn Giản

5. Tài khoản facebook bị báo cáo vi phạm

Vì mục đích xấu hoặc có người ghét bạn nên đã báo cáo tài khoản của bạn vi phạm các điều khoản cộng đồng, việc mở lại tài khoản trong các trường hợp này khá tốn thời gian.

HƯỚNG DẪN CÁCH VƯỢT CHECKPOINT PHÊ DUYỆT ĐĂNG NHẬP

Bước 1: Bạn cần phải làm đầu tiền là chuẩn bị một phần mềm Fake IP (có thể dùng Hola để fake IP hoàn toàn miễn phí nhé).

Cách Vượt Checkpoint Phê Duyệt Đăng Nhập Cực Kỳ Đơn Giản

Bước 2: Chọn Fake IP sang Japan nhé và ngồi chờ tầm 30 phút đến 1h.

Bước 3: Rồi bạn đăng nhập tài khoản Facebook bình thường và vẫn bị checkpoint phê duyệt đăng nhập.

Bước 4: Bạn trở lại phần mềm Fake IP Hola tắt phần mềm đi, rồi bạn tiếp tục trở lại giao diện Facebook thực hiện đăng nhập lại. Nếu vẫn không đăng nhập được thì bạn làm lại bước 2 Fake IP sang một quốc gia khác rồi làm tiếp đến bước 3, cho đến khi đăng nhập lại được.

Cách vượt checkpoint phê duyệt đăng nhập này đang là TUT mới nhất có thể giúp bạn vượt được check point đăng nhập, trong 2 đến 3 lần thực hiện thay đổi IP.

Như vậy, bài viết hôm nay đã giới thiệu đến các bạn về cách vượt checkpoint phê duyệt đăng nhập hiệu quả nhất hiện nay. Hy vọng rằng các thông tin trên sẽ phần nào hữu ích cho mọi người trong việc sử dụng facebook. Bên cạnh đấy, các bạn cũng đừng có quên ghé thăm Hugital để khám phá thêm những bái viết hữu ích khác và các dịch vụ marketing tăng like, tăng sub, tăng follow cho Facebook, tiktok, Youtube, Instagram.

5/5 - (1 bình chọn)
✅ Dịch vụ Facebook ⭐ Uy tín
✅ Dịch vụ Youtube ⭐ Chuyên nghiệp
✅ Dịch vụ Instagram ⭐ Nhanh chóng
Dịch vụ Tiktok ⭐ Giá rẻ

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *