Blog ✅ (Đã xác minh)

Bật Mí 8 Cách Tạo Fanpage Nhiều Like Với Chi Phí 0 Đồng

Bật Mí 8 Cách Tạo Fanpage Nhiều Like Với Chi Phí 0 Đồng

Bạn đang muốn xây dựng fanpage nhưng bạn lại không có vốn nhiều. Bạn đang muốn tìm cách tạo fanpage nhiều like mà không phải tốn nhiều tiền, vậy thì hãy tham khảo bài viết sau đây, để biết được cách tạo fanpage hiệu quả trên facebook mà ít tốn chi phí.

1. CÁCH TẠO FANPAGE NHIỀU LIKE BẰNG CÁCH MỜI BẠN BÈ THÍCH TRANG CỦA BẠN

Cách này rất đơn giản và cực kỳ hiệu quả phù hợp với các tài khoản có nhiều bạn bè và chất lượng. Nhưng, bạn cũng cần phải đảm bảo răng fanpage của bạn đã có sẵn các bài viết chứ không phải là một fanpage mới và trống rỗng hoàn toàn. Bạn nên mới những người bạn nào là bạn thân hoặc những người có khả năng sẽ like fanpage của bạn cao, điều này sẽ tạo ra sự tin cậy cho những đối tượng tiềm năng khác like fanpage.

Cách Tạo Fanpage Nhiều Like
Cách Tạo Fanpage Nhiều Like

2. GIVEAWAY, MINI GAME, PHẦN THƯỜNG CHO FAN CỦA BẠN

Nếu bạn tự hỏi làm thế nào để trang facebook được nhiều người like nhất thì tạo give away, mini game có phần thưởng nhỏ ở trên fanpage sẽ thu hút được nhiều người tham gia đấy đây và được xem là cách xây dựng fanpage hiệu quả. Các bạn nên duy trì các mini game này đều đặn. Quà tặng cho fan trong các mini game này có thể chính sản phẩm mà bạn đang kinh doanh, các công cụ, ebook hoặc tài liệu mà mọi người đang quan tâm đến.

Bằng việc chia sẻ (vì dụ: Đăng ảnh dự thi trên facebook) hoặc tạo ra một luật chơi không quá khó, như thế hiệu quả của trò chơi sẽ cao được. Khách hàng sẽ dễ trả lời và sẽ thực hiện tương tác tích cực hơn. Nếu như tổ chức 1 mini trên fanpage mà lại không có ai tham gia, thì điều này đồng nghĩa là bạn thực hiện không thành công cách tạo fanpage nhiều like này rồi.

Chính vì thế, hãy đảm bảo rằng bạn tạo ra 1 give away hấp dẫn, phần quà thu hút và người chơi dễ dàng trả lời được câu hỏi.

3. ĐẶT QUẢNG CÁO TỪ MỘT FANPAGE KHÁC

Nếu như bạn là admin của những trang facebook được nhiều người like nhất thì bạn có thể liên kết với trang fanpage mới tạo của bạn. Cách tạo fanpage nhiều like này được xem là một thủ thuật hiệu quả nhất, được rất nhiều người sử dụng và đã thành công.

Một cách khác bạn sẽ tạo ra đòn bẩy bằng cách liên hệ với những admin của các fanpage khác thích hợp và đặt quảng cáo trên fanpage của họ. Để nghị admin của fanpage khác “like để được like”, như vậy fanpage của bạn sẽ có cơ hội tăng like một cách ngoạn mục nhờ vào được quảng cáo miễn phí.

Xem thêm: Dịch vụ Facebook

Thêm 1 cách tạo fanpage nhiều like nữa dành cho bạn, bạn hãy đăng status cập nhật ở trên fanpage khác và sau đấy yêu cầu admin của fanpage đó cũng làm điều tương tự với fanpage của bạn.

4. THÔNG ĐIỆP “CALL TO ACTION” MẠNH MẼ HƠN’

Cho dù bạn viết content quảng cáo hay những bài content thông thường, thì bạn sẽ có xu hướng tập trung vào phần mô tả sản phẩm mà quên đi đến lời kêu gọi hành động. Giống với cách kêu gọi người dùng share bài viết, việc kêu gọi like fanpage cũng là một cách khuyến khích, nhắc nhở người dùng là nhớ like trang. Vì vậy, hãy tận dụng với tất cả kênh marketing hiện có của bạn, tạo ra thông điệp phù hợp kèm với lời kêu gọi like page để tăng lượt thích cho fanpage của bạn.

Bật Mí 8 Cách Tạo Fanpage Nhiều Like Với Chi Phí 0 Đồng

 

5. KẾT NỐI FANPAGE VỚI WEBSITE

Với việc bạn đang xây dựng fanpage từ con số 0 thì bạn cần làm cho fanpage mới của bạn xuất hiện ở nhiều nền tảng khác. Bạn có thể chia sẻ like fanpage của mình lên nền tảng instagram, shorty, blog, Twitter và đặc biệt là website.

Khi fanpage facebook của bạn xuất hiện ở trên Website và các nền tảng mạng xã hội khác, khách hàng khi vào những nền tảng đó có thể sẽ ghé thăm fanpage của bạn và like nó. Cách tạo fanpage nhiều like này vừa miễn phí mà lại cực kỳ đơn giản, đừng có bỏ qua đấy nhé!

6. ĐẶT CÂU HỎI CHO NGƯỜI DÙNG

Theo rất nhiều nghiên cứu, các bài đăng ở dạng câu hỏi khảo sát ở trên facebook thì lại có lượng tương tác tốt và rất dễ được lan truyển hơn 140% so với những content khác. Dó đó, hãy đặt câu hỏi cho người dùng về sở thích và nhu cầu của họ bằng việc bình chọn như: Bạn thích được giảm giá bao nhiêu phần trăm hoặc bạn thích được tặng quà gì?,….

7. QUẢNG CÁO TĂNG LIKE

Các cách tạo fanpage nhiều like thủ công ở trên có thể giúp cho bạn tăng được một lượng like tự nhiên mà không mất phí. Nhưng hiện tại facebook đang cập nhật thuật toán mới để hạn chế hiển thị fanpage lên trên newsfeed người dùng. Vì vậy, rất là khó các cách tạo fanpage nhiều like trên có thể tăng một lượng lớn fan cho fanpage bạn ở trong thời gian ngắn nếu như bạn không chi tiền quảng cáo. Bạn hãy cân nhắc về cách lập fanpage hiệu quả này để giúp cho fanpage của bạn thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Quảng cáo thích trang có thể sẽ giúp bạn tăng được lượng like nhanh chóng chỉ khoảng vài tuần hay vài tháng. Với nội dung quảng cáo page like sẽ được hiển thị ở trên tất cả vị trí, gồm thông điệp mời gọi like page trực tiếp đến người dùng để thu hút họ like trang của bạn. Bạn có thể kết hợp thêm những hành động tiếp thị fanpage khác để giúp tăng like hiệu quả cho page.

Xem thêm: Mua like Fanpage

Bật Mí 8 Cách Tạo Fanpage Nhiều Like Với Chi Phí 0 Đồng

8. CẬP NHẬT NỘI DUNG THƯỜNG XUYÊN, NGẮN GỌN, SÚC TÍCH

Với việc thường xuyên cập nhật nội dung sẽ tạo ra nhiều cơ hội hơn để giúp fanpage tiếp cận được nhiều người dùng và có nhiều lượt like page. Tất nhiên, sự thú vị của nội dung và cách thức chia sẻ như ảnh, link, clip, text,… là một yếu tố quan trọng sẽ quyết định có nhiều người sẽ like fanpage của bạn hay là không. Hay nói cách khác, thông qua những cập nhật trạng thái, thì bạn cũng cần phải cho người đọc thấy được rằng vì sao họ phải bấm like theo dõi fanpage của bạn.

Các bí quyết để có được một status thu hút được nhiều người tương tác:

  • Hãy thường xuyên chia sẻ các thông tin hữu ích.
  • Cài đặt ở chế độ công khai của bài viết.
  • Đăng đúng vào “ngày vàng”, “giờ vàng”.
  • Gắn thẻ bạn bè và thêm hashtag.
  • Tương tác trước để đẩy bài của mình.

Trên đây là các cách tạo fanpage nhiều like mà Hugital đã tổng hợp lại được, chia sẻ đến các bạn. Nếu như bạn đang ấp ủ kinh doanh online trên fanpage facebook thì tại sao không thử các cách tạo fanpage bán hàng hiệu quả nhiều like ở trên chứ. Chúc các bạn được thành công.

5/5 - (1 bình chọn)
✅ Dịch vụ Facebook ⭐ Uy tín
✅ Dịch vụ Youtube ⭐ Chuyên nghiệp
✅ Dịch vụ Instagram ⭐ Nhanh chóng
Dịch vụ Tiktok ⭐ Giá rẻ

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *