Blog ✅ (Đã xác minh)

11 Cách Tăng Like Facebook Hiệu Quả Nhanh Chóng Nhất

11 Cách Tăng Like Facebook Hiệu Quả Nhanh Chóng Nhất

Tài khoản facebook của bạn càng nhiều like thì càng chứng tỏ độ “nổi” của bạn, làm cho người dùng khác tò mò và muốn quan tâm. Nếu như tài khoản facebook của bạn không thu hút được like tự nhiên, mà bạn lại không có nhiều kinh phí để mua like thì hãy tham khảo ngay những cách tăng like facebook sau đây nhé.

TĂNG LƯỢT LIKE FACEBOOK ĐỂ LÀM GÌ?

1. Lợi ích của việc tăng like

Khi mà bài viết có một lượng lớn like sẽ giúp đem lại nhiều lợi ích sau:

– Giúp nâng cao niềm tin của khách hàng cho tài khoản cá nhân của bạn.

Khi khách hàng ghé thăm vào tường facebook của bạn và họ thấy những bài đăng của bạn đều có một lượng like lớn. Thì lúc này khách hàng sẽ nghĩ rằng bạn rất uy tín và được nhiều người quan tâm từ đấy sẽ tin tưởng bạn hơn.

– Tăng tương tác tự nhiên, tăng lượng người tiếp cận cho bài viết của bạn.

Với các bài post thì theo tâm lý đám đông, người sử dụng facebook sẽ nhìn thấy bài đăng nào có nhiều lượt like thì họ sẽ dừng lại, click vào để xem. Qua đấy, giúp tăng lượng tương tác tự nhiên, tăng lượng người tiếp cận được facebook của bạn.

– Tăng độ trust

Thuật toán mới nhất của facebook sẽ ưu tiên tăng lượng người tiếp cận đến các bài post có nhiều lượng tương tác hơn.

– Khả năng tăng lượt follow và trở thành một khách hàng tiềm năng cho bạn sẽ rất cao.

– Giúp bản thân xây dựng thương hiệu qua đấy giúp việc kinh doanh online hiệu quả hơn.

Những bài viết có lượng like lớn luôn có sức hấp dẫn và độ quan tâm đối với người khác. Vì vậy cách tăng like facebook nhanh nhất đang được nhiều người quan tâm.

Cách Tăng Like Facebook
Cách Tăng Like Facebook

2. Cách tăng like facebook

Tăng like trên facebook hiện nay có rất nhiều trang web, app hỗ trợ việc này như: dqhmedia.com, myfbliker, swipa, likebot,… Nhiều lắm luôn, hôm nay Hugital sẽ giới thiệu những công cụ hiệu quả nhất, nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

3. Tăng like facebook cần những gì?

  • Bạn cần bật chế độ riêng tư, việc thực hiện vô cùng là đơn gian, bạn vào cài đặt bạn sẽ thấy phần thiết lập quyền riêng tư rồi chọn người theo dõi.
  • Khi đã vào phần theo dõi thì có mục ai có thể theo dõi bạn, bạn chọn tất cả mọi người.
  • Tiếp theo phần bình luận người theo dõi cùng với phần thông báo cũng nên để ở chế độ tất cả mọi người.
  • Thực hiện với một bức ảnh bạn đang muốn tăng like trên facebook và để ở chế độ công khai.

NHỮNG MẸO TĂNG LIKE FACEBOOK ĐƠN GIẢN NHẤT

1. Luôn kết thúc bài viết bằng một câu hỏi

Kết thúc với một câu hỏi sẽ là cách tăng like facebook hữu hiệu vì sẽ khơi gợi lời mời chào trò chuyện. Khi họ bắt đầu sự quan tâm bình luận thì đấy sẽ là các phản hồi tích cực.

Theo các khảo sát, việc đặt câu hỏi sẽ thu hút được mọi người bình luận. Đặc biệt là loại câu hỏi chứa những chữ “cái nào”, “nên”, “ai” sẽ được nhiều người bình luận hơn so với những câu “ở đâu”, “tại sao”, “như thế nào”.

2. Lên lịch bài đăng

Tự động hóa bài đăng là cách tăng like facebook tốt nhất. Điều này làm đơn giản hơn trên những fanpage ở mục cộng cụ đăng.

Hãy thực hiện lên kế hoạch nội dung trong 1 – 2 tuần và đặt lịch đăng trong thời gian cụ thể. Sau đấy, nếu như có trend mới, các bạn có thể đăng thêm ở chế độ hiển thị ngay để giúp tăng tương tác. Việc đăng càng nhiều thì càng có nhiều cơ hội tăng lượt thích.

3. Hãy thường xuyên cập nhật trạng thái của bạn để tăng like.

Bạn cũng biết các bài viết được nhiều người like, comment, share và bạn bè của họ trông thấy bài viết của bạn để tương tác. Bí quyết sẽ nằm ở cách viết từ ngữ, nội dung link được chia sẻ, video, hình ảnh,… để mọi người thấy được tại sao họ phaair bấm theo dõi fanpage, profile của bạn.

Bạn có thể chọn post với các nội dung trích dẫn của người nổi tiếng giúp thu hút người yêu thích họ quan tâm, để giúp tăng tốc độ lan truyền.

4. Hãy mời mọi người thích page của bạn.

Cách tăng like facebook đơn giản, dễ dàng nhất đó là mời bạn bè thích page của bạn. Tuy nhiên, có một lưu ý là khi bạn sử dụng cách tang like fb này. Đó là không nên mới quá nhiều trong một khoảng thời gian ngắn liên tục. Điều này sẽ bị facebook đánh giá là spam và sẽ bị chặn tạm thời.

Xem thêm: Hack like Facebook

Mỗi ngày, bạn có thể mời khoảng 60 – 100 người bạn của mình. Nhưng, mỗi lần mời thì hãy dao động khoảng 10 người để có thể tránh việc spam. Nếu như tài khoản của bạn bị thông báo là spam, thì hãy chờ 1 đến 2 ngày thì mới có thể thực hiện mới bạn bè thích page của bạn.

11 Cách Tăng Like Facebook Hiệu Quả Nhanh Chóng Nhất

5. Viết nội dung status dễ đọc, dễ nhìn.

Độ dài tốt nhất cho một bài viết là 140 ký tự trở xuống, đó cũng chính là lý do vì sao Twitter lại giới hạn số ký tự 140. Riêng ở facebook thì được nghiên cứu độ dài lý tưởng ít hơn 40 ký tự.

Một bức ảnh đi kèm sẽ gây sự chú ý rất hiệu quả nhưng bức ảnh phải đặc biệt, có kích thước vừa phải. Trong ảnh xuất hiện thêm vào câu nói hay mới được.

6. Nếu bạn có website thì hãy thêm nút Facebook vào website nhé.

Những lượt like bắt nguồn từ website của bạn sẽ được đánh giá là like chất lượng. Họ vào website của bạn tức họ đang có sự quan tâm lớn đối với bạn, họ mà bấm like facebook thì cũng có nghĩa họ muốn được thường xuyên cập nhật các thông tin về bạn.

Ngoài ra, bạn nên đặt biểu tượng nút like ở tiêu đề website. Các nút like này không mang lại cho bạn lượng like lớn nhưng sẽ đem lại cho bạn lượng like mới mỗi ngày. Quan trọng nó tồn tại được lâu dài, sẽ không làm ảnh hưởng nội dung hoặc xung đột với những chương trình khuyến mại, giảm giá trên website của bạn.

7. Thường xuyên tổ chức minigame để giúp tăng lượt like.

Nhiều khách hàng thích được chơi game giành giải thương hơn là bắt buộc mua hàng. Nhờ vào việc thường xuyên tổ chức những mini game, khách hàng tương tác với bài post của bạn nhiều hơn.

Xem thêm: Dịch vụ Facebook

Hãy khuyến khích người dùng bấm nút like và share, kèm theo đó là những trò chơi khuyến khích khách hàng để lại bình luận ở bên dưới. Nên nhớ rằng mỗi tương tác của khách hàng sẽ làm cho bài post của bạn tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

11 Cách Tăng Like Facebook Hiệu Quả Nhanh Chóng Nhất

8. Hãy kêu gọi mọi người tag bạn bè vào bài viết.

Hãy tag các bức ảnh có kèm những người bạn của mình để cho họ cảm thấy mình được sự quan tâm và chú ý đến. Khi đã tag như vậy thì các bức ảnh và những bài viết sẽ được xuất hiện ở trên những news feed của họ, đó là cơ hội tuyệt vời để nhận được thêm lượt like.

9. Tăng like miễn phí thông qua những mạng xã hội khác.

Không chỉ giới hạn ở facebook mà bạn có thể sử dụng thêm những mạng xã hội khác như Pinterest, Twitter,… để tăng like, bạn chia sẽ link facebook của bạn cần tăng like qua những mạng xã hội nêu trên để thu hút thêm nhiều sự quan tâm mới từ các trang mạng xã hội khác.

10. Làm viral video thật hấp dẫn đây là cách tăng lượt like trên facebook hiệu quả.

Nếu như bạn có thể tự làm được một viral video có sự lan tỏa đến cộng đồng thì sẽ tạo ra sự chú ý hơn là các status, link bình thường. Nội dung video nên hài hước, dí dỏm hay xúc động để đánh vào tâm lý tình cảm người xem. Video nên có sự liên hệ với dịch vụ, sản phẩm hay chủ đề và thể hiện ý nghĩa, phương châm của bạn.

11 Cách Tăng Like Facebook Hiệu Quả Nhanh Chóng Nhất

11. Mua like trên các website là cách tăng like facebook được nhiều người dùng nhất.

dqhmedia.com hiện đang là website tăng like uy tín và chất lượng nhất hiện nay, sẽ giúp bạn tăng like các bài đăng, video, hình ảnh,… một cách nhanh chóng. Đặc biệt, bạn có thể tăng like đến hàng triệu lượt like cho một bài viết của bạn và tỉ lệ bị tụt là rất thấp, nếu bị tụt lớn hơn 10% số lượng like thì họ sẽ bảo hành cho bạn và tăng lại đúng với số like bị tụt.

Trên đây là toàn bộ các thủ thuật cách tăng like facebook nhanh chóng mà Hugital đã tổng hợp lại được, mong rằng sẽ giúp cho bạn tăng được lượt like facebook nhanh và hiệu quả nhất. Hãy thử thực hiện và cảm nhận xem thành quả tuyệt vời này nhé!

5/5 - (2 bình chọn)
✅ Dịch vụ Facebook ⭐ Uy tín
✅ Dịch vụ Youtube ⭐ Chuyên nghiệp
✅ Dịch vụ Instagram ⭐ Nhanh chóng
Dịch vụ Tiktok ⭐ Giá rẻ

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *