Blog ✅ (Đã xác minh)

8 Cách Tăng Like Facebook Miễn Phí (Bạn Phải Thử)

Những cách tăng like Facebook miễn phí

Facebook hiện nay vừa là nơi để liên kết mọi người vừa là nền tảng kinh doanh online. Dù với vai trò nào thì ai cũng muốn những bài đăng của mình được nhiều like. Hiện nay có nhiều cách tăng like Facebook miễn phí khá “OK” mà bạn có thể thử.

Trong bài viết này, Hugital sẽ chia sẻ đến bạn những cách tăng like Facebook cá nhân và fanpage miễn phí. Cùng theo dõi nhé.

Những cách tăng like Facebook miễn phí
Những cách tăng like Facebook miễn phí

Tăng like Facebook nhằm mục đích gì?

Việc tăng like Facebook có rất nhiều ý nghĩa. Đặc biệt là đối với những fanpage bán hàng online trên Facebook:

  • Tăng like Facebook giúp bài đăng nhiều like, từ đó tạo sự uy tín cho nội dung.
  • Tăng uy tín và hình ảnh thương hiệu cho fanpage.
  • Giúp bài viết tiếp cận được với nhiều người hơn.
  • Giúp gián tiếp gia tăng doanh số bán hàng nhờ hình ảnh và uy tín thương hiệu của bạn trong mắt khách hàng.
  • Tạo ra niềm vui khi bài viết, hình ảnh có nhiều người like.

Để tăng like Facebook cần làm những gì?

Nhiều điều kiện để tăng like Facebook dễ dàng hơn:

  • Tắt chế độ Chỉ mình tôi (Only me) hoặc Bạn bè (Friends) khi đăng bài viết, thay vào đó hãy để chế độ Công khai (Public).
  • Mở chế độ cho phép người lạ tương tác các bài viết của bạn.
  • Profile Facebook cá nhân của bạn phải trên 18 tuổi, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình để thoả mãn điều kiện này.

Những cách tăng like Facebook miễn phí bạn nên áp dụng

Sau đây Hugital sẽ chia sẻ những cách tăng like Facebook free có thể bạn sẽ cần dùng đến:

Mời bạn bè bấm like fanpage

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách tăng like Facebook miễn phí cho fanpage của mình thì việc Mời bạn bè like page là cách vô cùng đơn giản mà bạn nên tính đến.

Bạn hãy sử dụng tài khoản cá nhân của mình để mời bạn bè like fanpage. Nếu bạn có nhiều bạn bè trên Facebook thì mời bạn bè like có thể giúp bạn thu thêm về một lượng like đáng kể cho fanpage của bạn.

Tuy nhiên cách tăng like Facebook free này đôi khi không hiệu quả nếu như nội dung fanpage không được bạn bè của bạn quan tâm. Dù gửi lời mời nhiều nhưng số người đồng ý bấm like là khá ít. Đôi khi, liên tục “spam” như vậy lại khiến bạn bè của bạn khó chịu.

Mời bạn bè bấm like fanpage
Mời bạn bè bấm like fanpage

Sản xuất nội dung thú vị và đa dạng

Dù là fanpage hay trang cá nhân thì có một điều chắc chắn là, bạn sẽ nhận được rất nhiều lượt like miễn phí nếu bạn đăng những nội dung thu hút.

Những video hài hước hoặc cảm động, có khả năng viral, những bài viết hữu ích giúp fanpage/ trang cá nhân của bạn tiếp cận với nhiều người hơn. Từ đó sẽ giúp bạn nhận được nhiều lượt like hơn.

Hãy đầu tư nhiều thời gian để sản xuất những nội dung thú vị và đa dạng. Đừng chỉ đăng toàn chữ mà thường xuyên đăng những video và hình ảnh, vì đây là những dạng nội dung được người dùng ưa thích hơn.

Tạo trò chơi giveaway với quà tặng hấp dẫn

Đây là cách tăng lượt like Facebook miễn phí được rất nhiều fanpage kinh doanh online áp dụng và đã cho thấy hiệu quả rất tốt. Bởi vì điều kiện phổ biến để tham gia những chương trình là phải like, share và tag một vài người bạn của người chơi.

Bạn có thể cân nhắc thường xuyên tổ chức những chương trình minigame có thưởng. Có thể là những phần quà hiện vật, bằng tiền hay voucher giảm giá khi mua hàng trên fanpage/website. của bạn.

Thường xuyên tạo minigame
Thường xuyên tạo minigame

Sử dụng hashtags cho các bài đăng trên fanpage

Để có thêm nhiều lượt like, bạn hãy thêm các hashtags vào phía dưới các bài đăng của mình.

Hashtag vừa giúp khách hàng hiểu nội dung bài viết đang nói về chủ đề gì, vừa góp phần tạo sự bắt mắt cho nội dung bài đăng.

Nhúng widget like fanpage Facebook vào website của bạn

Khi ghé thăm những những website bán hàng hay dịch vụ, bạn rất dễ bắt gặp cửa sổ fanpage facebook ở phần footer của website. Đối với những website có lưu lượng truy cập lớn thì việc nhúng widget fanpage Facebook như vậy có thể giúp bạn có thêm một lượng like page đáng kể.

Nhúng widget fanpage Facebook vào website
Nhúng widget fanpage Facebook vào website

Thêm địa chỉ Facebook vào các bài viết trên website

Cũng gần giống với cách nhúng widget cửa sổ fanpage Facebook, việc thêm địa chỉ fanpage của bạn lên website cũng là một cách tăng like Facebook free khá hữu ích.

Bạn hãy thêm link Facebook của mình vào phần thông tin liên hệ phía dưới mỗi bài viết trên website. Xác suất người truy cập vào website để đọc thông tin nhấm like cho page Facebook là khá cao.

Tag bạn bè “hot” vào bài đăng

Đây là cách tăng like facebook cá nhân miễn phí 100% mà bạn rất nên thử nếu như bạn có những người bạn là “hot facebook”.

Những người này đều có rất nhiều bạn bè và người theo dõi. Vì thế nếu tag họ trong các hình ảnh, bài viết của bạn, lượng fan đông đảo của họ sẽ thấy bài viết Bạn bè được tag càng nổi tiếng thì lượng like bạn nhận được khi tag họ trong bài viết sẽ càng cao.

Cách tăng 200 lượt like Facebook cá nhân, fanpage miễn phí 

Bên cạnh những cách tăng lượt like facebook miễn phí kể trên. Bạn có thể nhận được 200 like hoàn toàn miễn phí cho hình ảnh, bài viết, video trên Facebook bằng cách liên hệ theo Zalo: 0858810909.

Vậy là Hugital đã chia sẻ đến bạn những cách tăng like facebook miễn phí hết sức đơn giản mà bạn hoàn toàn có thể áp dụng để gia tăng số lượt like cho fanpage và trang cá nhân của mình. Hy vọng bạn sẽ nhận được “bão like” khi áp dụng những cách trên.

Nếu bạn cần sử dụng dịch vụ hack like facebook nhanh chóng, tiết kiệm, an toàn và chất lượng nhất hiện nay. Hãy liên hệ ngay với Hugital nha.

Tham khảo thêm: dịch vụ Facebook

5/5 - (1 bình chọn)
✅ Dịch vụ Facebook ⭐ Uy tín
✅ Dịch vụ Youtube ⭐ Chuyên nghiệp
✅ Dịch vụ Instagram ⭐ Nhanh chóng
Dịch vụ Tiktok ⭐ Giá rẻ

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *