Blog ✅ (Đã xác minh)

Những Cách Mua Like Facebook Cơ Bản Mà Bạn Phải Biết

Những Cách Mua Like Facebook Cơ Bản Mà Bạn Phải Biết

Mua like facebook là một trong nhiều phương pháp để giúp bạn tạo được ấn tượng tốt cho thương hiệu của mình đối với khách hàng từ cái nhìn đầu tiên. Hiện nay, có nhiều cách mua like facebook và hiệu quả, bạn cần nắm rõ để chọn cho mình 1 cách mua like facebook phù hợp với mình. Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn 7 cách mua like facebook phổ biến nhất hiện nay nhé!

1. Mua like fanpage từ mời bạn bè

Với hình thức mua like facebook fanpage này thì những đơn vị bán like sẽ dùng hệ thống tài khoản facebook của họ lên đến hàng triệu tài khoản, để mới tất cả bạn bè của hệ thống tài khoản facebook đấy giúp tăng like cho fanpage của bạn.

Với hình thức mua like facebook này tất cả like fanpage của bạn đều là like thật nên tương tác trên fanpage của bạn rất cao, chi phí để mua like fanpage này thì rẻ nhưng đổi lại thời gian để có được lượng like nhiều thì rất là lâu.

Cách Mua Like Facebook
Cách Mua Like Facebook

2. Mua like từ chạy quảng cáo

Mua like từ chạy quảng cáo có thể được hiểu đơn giản, thay vì bạn phải trả tiền cho bên thứ 3 để họ tăng like thì bạn sẽ trả tiền cho facebook để cho facebook hiển thị fanpage của bạn với các khách hàng tiềm năng.

Lợi ích từ việc mua like từ chạy quảng cáo

Thứ nhất: Những người like page của bạn đều là những người dùng thật, họ đang quan tâm đến sản phẩm của bạn.

Thứ hai: Facebook cho phép bạn có thể chạy tiếp thị lại đến người đã từng tương tác với fanpage của bạn.

Theo các nghiên cứu, thì khách hàng thường hay lưỡng lự khi mới lần đầu tiên thấy được sản phẩm. Có rất nhiều lý do giải thích cho vấn đề này:

  • Họ chưa có đủ tiền để mua sản phẩm.
  • Họ chưa có đầy đủ thông tin chi tiết sản phẩm.
  • Họ cần phải hỏi ý kiến của những người xung quanh.

Bạn cần phải liên tục xuất hiện ở trước mặt khách hàng để có thể khơi gợi họ và thúc đẩy họ phải mua hàng. Lúc này, Facebook Ads là 1 công cụ tuyệt với có thể giúp bạn làm được điều đó.

Thứ ba: Nếu như sản phẩm và content của bạn đã đủ tốt, facebook giúp bạn đạt được mục địch với số tiền được tốt ưu nhất có thể.

3. Mua like qua việc mua fanpage

Việc mua like qua việc mua fanpage rất là tiện lợi, bạn sẽ có được 1 fanpage đã được tạo trong thời gian dài và số lượt like fanpage có thể là lượt like thật đã có tương tác, điều này sẽ giúp cho bạn thuận lợi bán hàng online.

Một lợi thế nữa khi mua like qua việc mua fanpage là bạn có thể chọn fanpage theo yêu cầu của mình: Đối tượng like trên fanpage, số lượt like mà bạn mong muốn, tên fanpage nếu bạn muốn đổi tên, thì chúng tôi có thể hỗ trợ đổi tên fanpage hoàn toàn miễn phí,…

Việc đổi tên fanpage miễn phí, bạn chỉ có được khi mua fanpage tại Hugital cũng như sẽ được chúng tôi hỗ trợ xóa hết tất cả bài đăng cũ ở trên fanpage.

Những Cách Mua Like Facebook Cơ Bản Mà Bạn Phải Biết

4. Mua like post facebook

Đây là hình thức mua like cho các bài viết trên facebook cá nhân hay trên fanpage.

Đây là cách mua like facebook cho những bài post ở trên fanpage hoặc trên facebook cá nhân, có 2 sự lựa chọn cho hình thực mua like post facebook:

– Bạn có thể mua like cho 1 bài post facebook bất kì.

– Bạn mua like post theo gói tuần hoặc tháng. Gói like này sẽ hoạt động trong 7 ngày hoặc 30 ngày và sẽ áp dụng cho like tất cả những bài viết.

Số lượt like sẽ được tăng lên hoàn toàn tự động, các bài đăng là sẽ có like.

5. Mua like thông qua các phần mềm

Thực hiện mua like bài viết và fanpage từ những phần mềm miễn phí sẽ giúp cho bạn có được số lượt like fanpage và like cho bài viết mà không phải tốn một đồng nào.

Nhưng điểm hạn chế của cách tăng like này là số lượng like sẽ bị tụt giảm nhanh chóng. Và sẽ không thể đảm bảo được an toàn cho tài khoản facebook của bạn hoặc fanpage.

6. Mua like chất lượng tại Hugital

Khi bạn đang có nhu cầu mua like cho các bài post trên facebook hoặc mua fanpage, Hugital đều sẽ đáp ứng được cho bạn nhanh chất và an toàn nhất.

Đối với những bài post ở trên facebook thì Hugital sẽ nhận tặng lượt like post bất kì hay các gói like post theo tháng, chúng tôi sẽ đảm bảo dịch vụ Facebook like không spam hoặc làm ảnh hưởng đến các bài viết đến tài khoản của khách hàng.

Còn đối với fanpage thì bạn chỉ việc chọn lượng like mà mình mong muốn là Hugital sẽ giúp cho bạn kéo được đủ lượt like và chúng tôi đảm bảo tất cả là like thật và tuyệt đối an toàn.

Những Cách Mua Like Facebook Cơ Bản Mà Bạn Phải Biết

7. Mua like mua cảm xúc facebook từ bạn bè

Hình thức mua like facebook cuối cùng đó chính là cách mua like facebook bằng mua tim mua cảm xúc cho bài post trên facebook bạn bè. Nếu bạn muốn có nhiều lượt tương tác thì bạn cần phải đi tương tác nhiều với các bài viết của bạn bè của mình nhưng bạn lại không thể nào có đủ thời gian để canh lúc nào bạn bè của bạn đăng bài viết để thả tim, thả like,… thì với việc mua like cảm xúc facebook tại Hugital thì chỉ cần bạn bè của bạn đăng bài thì tài khoản của bạn sẽ tự động thả like thả tim.

Xem thêm: Hack like fb

Trên đây là 7 cách mua like facebook mà Hugital đã tổng hợp lại cho bạn, mong rằng sẽ giúp cho bạn tăng like facebook một cách nhanh chóng và hiệu quả tối ưu nhất. Nếu có thắc mắc gì để liên hệ với Hugital, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn một cách nhanh chóng.

5/5 - (1 bình chọn)
✅ Dịch vụ Facebook ⭐ Uy tín
✅ Dịch vụ Youtube ⭐ Chuyên nghiệp
✅ Dịch vụ Instagram ⭐ Nhanh chóng
Dịch vụ Tiktok ⭐ Giá rẻ

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *