Blog ✅ (Đã xác minh)

Cách Hiện Lượt Follow Trên Facebook Dễ Dàng Và Chi Tiết Nhất

Cách Hiện Lượt Follow Trên Facebook Dễ Dàng Và Chi Tiết Nhất

Trên Facebook ngoài 5000 bạn bè ra thì bạn có thể có nhiều người theo dõi và số lượng theo dõi không bị giới hạn. Do đó, bạn nên bật chế chế độ theo dõi ở trên facebook để cho mọi người có thể không cần phải kết bạn mà vẫn có thể thấy được các bài viết của bạn. Bài viết ở dưới đây sẽ hướng dẫn cách hiện lượt follow trên facebook.

TÍNH NĂNG FOLLOW Ở TRÊN FACEBOOK LÀ GÌ?

Tính năng follow là 1 trong các công cụ được dùng nhiều nhất ở trên facebook. Nhiều người đã không nhận ra rằng là có thể dùng nó để liên lạc với tất cả mọi người ở trên mạng, ngay khi bạn và những người đấy không phải là bạn bè.

Tính năng follow ở trên facebook hoạt động theo 2 cách:

 • Bạn có thể xem lại nội dung từ người dùng khác như ngôi sao thể thao, người nổi tiếng và phóng viên.
 • Bạn có thể share 1 số suy nghĩ của mình phạm vi rộng hơn, ngay cả khi profile facebook của bạn ở chế độ riêng tư.

Nếu như bạn cảm thấy điều này có vẻ thú vị, thì bạn hãy đọc phần tiếp theo để biết được cách hiện lượt follow trên facebook.

Cách Hiện Lượt Follow Trên Facebook
Cách Hiện Lượt Follow Trên Facebook

LỢI ÍCH CỦA VIỆC BẬT NÚT THEO DÕI FACEBOOK CÁ NHÂN

 • Hiển thị số người theo dõi trên facebook sẽ giúp bạn đạt được nhiều lượt theo dõi hơn ở trên facebook.
 • Mở theo dõi facebook làm cho trang facebook cá nhân trông được chuyên nghiệp hơn.
 • Cho phép người khác đang fb follow xem được bảng tin của bạn mà không phải kết bạn.

CÁCH HIỆN LƯỢT FOLLOW TRÊN FACEBOOK BẰNG MÁY TÍNH

Đối với facebook ở phiên bản mới thì để bật chế độ theo dõi thì bạn làm như sau:

 • Bước 1: Bạn hãy nhấn vào nút mũi tên xuống ở ngay góc phải của Facebook, rồi chọn Cài đặt và quyền riêng tư > Cài đặt.

Cách Hiện Lượt Follow Trên Facebook Dễ Dàng Và Chi Tiết Nhất

 • Bước 2: Bạn chọn Bài viết công khai ở thanh tính năng phía bên trái. Ở trong mục ai có thể theo dõi tôi, thì bạn hãy nhấn vào nút Bạn bè và chọn thành Mọi người.

Cách Hiện Lượt Follow Trên Facebook Dễ Dàng Và Chi Tiết Nhất

Sau khi bạn thực hiện cách hiện lượt follow trên facebook của mình thì tiếp theo bạn cần phải làm chính là hiển thị số người công khai trên facebook.

Vậy là bạn đã mở nút theo dõi ở trên facebook thành công rồi đấy. Nhưng đối với những bạn vẫn chưa đủ 18 tuổi thì sẽ không có mục chọn “Bài viết công khai”,

Ở trong trường hợp bạn đã bật chế độ follow trên facebook những vẫn thấy 0 người theo dõi thì bạn hãy thử nhờ 1 người bạn hủy kết bạn rồi nhấn theo dõi bạn sau đấy kiểm tra lại xem sao nhé! Ngoài ra có thể lý do khác là bạn đã ẩn hiển thị sộ người follow facebook.

CÁCH HIỆN LƯỢT FOLLOW TRÊN FACEBOOK BẰNG ĐIỆN THOẠI

Nếu như bạn muốn bật follow facebook trên điện thoại IOS hoặc Android thì có thể áp dụng cách bật chế độ theo dõi trên facebook bằng điện thoại như sau:

 • Bước 1: Bạn hãy mỡ mục Cài đặt và quyền riêng tư rồi chọn cài đặt trên app facebook của mình.
 • Bước 2: Hãy chọn mục Bài viết công khai nằm ở trong dòng Quyền riêng tư.
 • Bước 3: Rồi chọn dòng Công khai nằm ở trong mục “Ai có thể theo dõi tôi”. Để mọi người không phải bạn bè của bạn vẫn có thể follow tài khoản facebook của bạn.

Cách Hiện Lượt Follow Trên Facebook Dễ Dàng Và Chi Tiết Nhất

Đây là một cách hiện lượt follow trên facebook hiệu quả nhất, các cách mở follow trên fb bằng điện thoại khác hiện không có còn tác dụng nha.

Xem thêm: Dịch vụ Facebook

CÁCH XEM NGƯỜI KHÁC THEO DÕI MÌNH TRÊN FACEBOOK BẰNG MÁY TÍNH

 • Bước 1: Bạn hãy thực hiện cách hiện lượt follow trên facebook trước.
 • Bước 2: Ở đây bạn cần tìm kiếm người follow để có thể thực hiện những bước tiếp theo.
 • Bước 3: Ở giao diện chính của profile cá nhân bạn hãy nhấn vào “Chỉnh sửa trang cá nhân”.
 • Bước 4: Ở mục “chỉnh sửa phần giới thiệu” Bạn hãy nhấn vào chỉnh sửa phía bên phải. Sau đấy tìm đến mục “Người theo dõi” rồi bật lên sau đấy nhấn lưu.
 • Bước 5: Tiếp theo thì bạn vào phần “Bạn bè” sau đấy nhấn vào biểu tượng 3 chấm và chọn “Chỉnh sửa quyền riêng tư”. Ở đây tại mục theo dõi bạn chuyển sang chế độ “Công khai” là đã có thể hiển thị lượt theo dõi trên facebook.

CÁCH XEM NGƯỜI KHÁC THEO DÕI MÌNH TRÊN FACEBOOK BẰNG ĐIỆN THOẠI

 • Bước 1: Đầu tiên bạn hãy đăng nhập vào ứng dụng facebook, rồi bật chế độ theo dõi như những hướng dẫn ở trên.
 • Bước 2: Ở đây bạn phải tìm kiếm người theo dõi. Nếu như bạn vừa mới thực hiện lượt follow trên facebook thì chắc chắn bạn vẫn chưa có ai theo dõi đâu. Do đó, để có thể chuyển đến bước 3 bạn cần phải chờ đợi để có người theo dõi facebook của bạn hay là bạn nhờ bạn bè hoặc tự bản thân lấy 1 tài khoản khác, hủy kết bạn với bạn sau đấy nhắn theo dõi bạn.

Lưu ý là đừng có kết bạn, chỉ theo dõi hay là nhấn kết bạn nhưng bạn đừng có chấp nhận lời mời nhé vì khi kết bạn Facebook không cho vào lượt Follow nữa. Bởi vì facebook sẽ chia ra người follow và bạn bè thành 2 danh sách riêng. Vì vậy, khi 1 ai đó đang follow bạn và sau đấy lại kết bạn với bạn đồng nghĩa bạn sẽ mất đi 1 lượt theo dõi.

 • Bước 3: Khi đã có được 1 số lượng người theo dõi thì bạn hãy nhấn vào biểu tượng dấu ba chấm sau đấy chọn “Chỉnh sửa sang cá nhân”, tiếp đến bạn hãy tìm kiếm, nhấn vào mục “chỉnh sửa”
 • Bước 4: Ở mục ” Người theo dõi” sau đấy hãy tích vào ô vuông để hiển thị số lượng người theo dõi. Sau đấy, hãy nhấn “lưu” những thay đổi và thế đã xong.

Xem thêm: Mua follow Facebook

CÁC LƯU Ý KHI ĐÃ BẬT THEO DÕI TRÊN FACEBOOK

Nếu như bạn muốn thông tin của mình ở chế độ riêng tư và chị muốn được chia sẻ cho bạn bè và người thân thì không nên dùng cách hiện lượt follow trên facebook này. Dưới đây là 1 vài lưu ý gồm:

 • Sau khi một ai đó follow bạn, người đó sẽ xem được những bài viết công khai, thông tin cá nhân, bản tin story của bạn.
 • Số lượng người follow facebook không bị giới hạn, nếu số lượng nhiều bạn dễ đạt được tick xanh facebook.
 • Người theo dõi có thể share bài đăng công khai của bạn ở trên tường FB của họ hay trên những nhóm, fanpage.
 • Khi đã bật chế độ theo dõi, bất cứ ai yêu cầu kết bạn thì sẽ tự động trở thành người follow khi bạn không đồng ý kết bạn.
 • Bạn có thể chặn hay quản lý người theo dõi mình bất cứ lúc nào bạn muốn.
 • Khi bạn thực hiện hủy kết bạn với một ai đó, thì họ vẫn theo dõi trừ khi bạn chặn họ. Nếu như ai đó hủy kết bạn trên facebook thì chế độ theo dõi facebook sẽ tự động bị hủy.

Với các cách hiện lượt follow trên facebook trên đây có thể giúp bạn hiển thị được người theo dõi nhanh chóng. Hugital mong các thông tin này sẽ giúp ích cho bạn, nếu còn thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi. Hugital sẽ giải đáp cho bạn một cách nhanh chóng.

5/5 - (1 bình chọn)
✅ Dịch vụ Facebook ⭐ Uy tín
✅ Dịch vụ Youtube ⭐ Chuyên nghiệp
✅ Dịch vụ Instagram ⭐ Nhanh chóng
Dịch vụ Tiktok ⭐ Giá rẻ

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *