Blog ✅ (Đã xác minh)

Hướng Dẫn 13 Cách Được Nhiều Like Trên Facebook

hướng dẫn 13 cách được nhiều like Facebook đơn giản

Được nhiều like trên Facebook thì ai mà chẳng thích. Đôi khi chỉ được vài chục like đã vui lắm rồi, huống chi vài trăm vài nghìn like. Đối với người kinh doanh online trên Facebook thì được nhiều like lại càng quan trọng hơn nữa. Dưới đây Hugital sẽ hướng dẫn bạn cách được nhiều like Facebook đơn giản mà bạn có thể áp dụng ngay.

Tương tác trên Facebook gồm những gì?

Mạng xã hội nào cũng vậy chứ không chỉ riêng gì Facebook cũng đều rất cần tương tác. Vì vốn dĩ, mạng xã hội được lập ra để mọi người giao tiếp và tương tác với nhau mà.

Đối với mạng xã hội “tỉ dân” Facebook, những phương thức tương tác chính bao gồm: Like (lượt thích), Comment (bình luận), Share (chia sẻ). Trong đó, lượt bấm Like có nhiều loại icon khác nhau như: Like, Haha, Sad, Love, Angry, Wow.

Các loại tương tác trên Facebook
Các loại tương tác trên Facebook

Hướng dẫn cách được nhiều like trên facebook

Dưới đây Hugital sẽ hướng dẫn bạn những cách để có nhiều lượt like trên Facebook cực đơn giản mà bạn có thể áp dụng ngay cho profile hoặc fanpage Facebook của mình.

Chọn đúng khung giờ để đăng bài

“Đúng thời điểm” là tiêu chí vô cùng quan trọng khi đăng bài trên Facebook. Đôi khi chỉ cần biết khung giờ “vàng” để đăng bài thì bài viết đó sẽ nhận được nhiều lượt like vượt trội hơn khi đăng vào khung giờ khác.

Theo khảo sát, có 2 khung giờ có lượng truy cập Facebook cao vượt trội so với những khung giờ khác trong ngày. Đó là khung giờ 6h – 8h sáng và khung giờ sau 7h tối.

Đây là khoảng thời gian mọi người tương đối rảnh rang, không phải vùi đầu vào công việc nên họ lướt Facebook rất nhiều.

Cập nhật ảnh bìa và ảnh đại diện đẹp mắt

Ảnh bìa và ảnh đại diện bắt mắt, thu hút rất có ích nếu bạn muốn được nhiều lượt like trên Facebook, dù là với profile cá nhân hay fanpage.

Đây là 2 tấm hình đập vào mắt người dùng đầu tiên khi họ ghé thăm tường nhà của bạn. Hình ảnh đẹp sẽ tạo ấn tượng tốt trong mắt họ , kích thích họ bấm like cho bạn. Hơn nữa, khi thay đổi hình đại diện và ảnh bìa thì chắc chắn những hình ảnh sẽ hiện lên newfeed của bạn bè.

Thường xuyên đăng bài, hình ảnh với tần suất phù hợp

Nếu bạn đang tìm cách để có nhiều like trên Facebook thì bắt buộc bạn không được để tường nhà hay fanpage trong tình trạng “vườn không nhà trống”.

Thay vào đó, bạn nên thường xuyên cập nhật status, đăng hình ảnh và video mới, post những bài viết thú vị…Nói chung không được để Facebook của bạn không có nội dung gì mới trong thời gian dài. Nếu bạn có thể xây dựng được những nội dung thú vị thì càng tốt.

Quan tâm đến những vấn đề, trend hot trên Internet

Sản xuất những nội dung “đu” trend hot trên mạng là cách để bạn có được nhiều like trên Facebook. Bởi vì những trend này đang được nhiều người quan tâm nên nếu bạn biết cách tận dụng điều này thì bạn sẽ nhận được nhiều đợt “bão like” đấy.

Tập trung nhiều hơn vào những nội dung bằng hình ảnh và video

Theo khảo sát của Facebook, người dùng bị thu hút hơn đối với những nội dung bằng hình ảnh và video clip. Họ lười dành thời gian để đọc những bài viết, dù chỉ là những bài viết ngắn.

Vì vậy, cách để được nhiều like trên Facebook đó là bạn nên sản xuất nhiều nội dung dạng hình ảnh đẹp hoặc các đoạn phim ngắn để thu hút người dùng tốt hơn thay vì chỉ toàn đăng “toàn chữ là chữ” nhạt nhẽo.

Những cách được nhiều like Facebook đơn giản
Những cách được nhiều like Facebook đơn giản

Tổ chức các minigame là cách được nhiều like trên facebook hiệu quả

Minigame là cách để nhiều fanpage bán hàng online sử dụng để kích thích người dùng mua hàng, bấm like cho bài viết/fanpage của mình.

Bởi vì điều lệ để tham gia những minigame này là bạn phải bấm like, share và tag tên một vài người bạn của bạn. Bằng cách này, người tham gia minigame sẽ giúp lan toả nội dung, hình ảnh của fanpage. Đồng thời giúp cho fanpage gia tăng một lượng tương tác đáng kể.

Do đó, nếu bạn muốn được nhiều like trên facebook thì hãy thử thực hiện cách này xem sao nha. Bạn sẽ bất ngờ về số lượng like mà mình nhận được đó.

Tag tên những người bạn có nhiều friend nhiều follow

Cách này cũng khá hữu ích để được nhiều lượt like, lượt tương tác trên Facebook.

Chỉ cần tag những người bạn “có tên tuổi” trên Facebook là bài viết của bạn sẽ tiếp cận được đến với rất nhiều người và hẳn nhiên cũng nhận lại được rất nhiều lượt like. Mặc dù, người bấm like chủ yếu là bấm like vì có xuất hiện tên của người nổi tiếng kia chứ không hẳn like vì bạn. Những không sao, miễn sao được nhiều like đúng không nè!

À. Không phải lúc nào bạn cũng nên áp dụng cách này. Vì nếu bạn của bạn là hot facebook thì rất có thể họ cũng sẽ cảm thấy khó chịu nếu như đang yên đang lành bị tag tên mà chưa được thông báo trước. Hãy hỏi ý kiến của họ rồi hẵng tag tên của họ nhé.

Đừng quên sử dụng hashtag

Nếu muốn có được nhiều lượt tương tác trên mạng xã hội Facebook, bạn đừng xem thường các hashtag nhé. Nó không chỉ hữu ích với các bài post trên các mạng xã hội như Instagram hay Twitter mà nó còn thực sự hiệu quả trên Facebook nữa đấy.

Hashtag vừa giúp bạn làm nổi bật, “trang trí” cho bài viết thêm bắt mắt vừa nhấn mạnh nội dung cho người xem dễ nắm bắt hơn.

Thêm nút like fanpage Facebook vào website của bạn

Nếu bạn đang sở hữu một website bán hàng, website dạng blog cá nhân có nhiều lượng traffic lớn. Thế thì nhất định bạn phải liên kết giữa Facebook và website của bạn để có được nhiều like hơn nha.

Hơn nữa, liên kết fanpage Facebook với website còn tạo cho khách hàng hình ảnh về sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn. Bạn cứ để ý mà xem, hầu hết các doanh nghiệp uy tín hiện nay đều thêm nút like fanpage Facebook vào ngay trên website của công ty mình.

Từ đó chứng tỏ tầm quan trọng của việc tạo liên kết giữa Facebook và website rồi đúng không nào.

Hợp tác sản xuất nội dung với những gương mặt hot trên mạng xã hội

Nếu bạn có đủ tiềm năng tài chính, đừng ngần ngại “móc hầu bao” để hợp với những người nổi tiếng quảng báo cho thương hiệu của bạn. Đây là cách được rất nhiều công ty áp dụng để tăng lượng tương tác cho các nền tảng mạng xã hội của họ.

Tuy nhiên, bạn phải chắc chắn rằng, gương mặt bạn chọn để “gửi vàng” phải có background “lành mạnh” và sản phẩm hay dịch vụ bạn cung cấp phải thực sự chất lượng. Nếu không thoả mãn 2 yêu tố này, bạn có thể hứng “gạch đá” nhiều hơn là nhận được nhiều like đấy.

Vận động bạn bè/dùng nhiều tài khoản để share bài

Hãy thử kêu gọi, mời bạn bè của bạn bấm like hay share cho fanpage của mình. Mỗi người bạn của bạn sẽ liên kết với một mạng lưới bạn bè rộng khắp và chỉ cần họ bấm like hoặc chia sẻ cho fanpage là trang của bạn sẽ tiếp cận với rất nhiều người.

Tuy nhiên cách này không phải lúc nào cũng đem lại được hiệu quả tăng like, hack like Facebook mà bạn mong muốn đâu nên bạn hãy áp dụng cách này thật hợp lý.

Chạy Facebook Ads để thu hút tương tác

Chạy Facebook Ads là một cách rất rất hiệu quả mà bạn nên làm để có được nhiều lượt tương tác hơn cho trang Facebook của mình. Tuy nhiên cách này có thể “ngốn” của bạn một khoản chi phí quảng cáo kha khá đấy.

Sử dụng dịch vụ hack like Facebook

Một cách làm tăng lượt like Facebook có tính phí khác nhưng “nhẹ đô” hơn chạy quảng cáo Facebook đó là mua like từ những đơn vị cung cấp dịch vụ Facebook.

Bạn nên tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ đáng tin cậy và nhờ họ giúp bạn tăng like cho bài đăng hoặc tăng like kèm follow cho fanpage. Chi phí tất nhiên sẽ “mềm” hơn nhiều so với cách “vã” Facebook Ads ở trên.

Hack like Facebook bằng hệ thống buff like

Hiện nay có một số hệ thống buff like mà bạn có thể sử dụng nếu muốn được nhiều like trên Facebook. Đây là những hệ thống auto tăng like trong thời gian ngắn, sử dụng khá dễ dàng nên đang được nhiều người áp dụng.

Nếu bạn chưa biết hệ thống tăng like nào có thể dùng được thì hãy thử sử dụng hệ thống buff like Facebook tự động và chuyên nghiệp dqhmedia.com nhé.

Hướng Dẫn 13 Cách Được Nhiều Like Trên Facebook

Liệu bạn có nên cân nhắc đến việc mua bán like trên Facebook?

Nếu đang gặp khó khăn trong việc tìm ra một cách được nhiều like trên Facebook với chi phí thấp mà vẫn mang lại hiệu quả cao thì mua like Facebook là một cách bạn nên tính đến.

Tuy nhiên, bạn cần phải hết sức cẩn trọng khi chọn lựa đơn vị cung cấp dịch vụ hack like facebook. Bạn chỉ chọn những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm, cung cấp dịch vụ chất lượng, minh bạch và có bảo hành rõ ràng để tránh trường hợp “tiền mất tật mang”.

Trên đây Hugital đã chia sẻ đến bạn 13 cách được nhiều like trên Facebook. Hảy thử áp dụng những cách trên đây và nói cho Hugital biết cách nào thực sự hiệu quả với bạn nhé. Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi và mong rằng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn.

5/5 - (1 bình chọn)
✅ Dịch vụ Facebook ⭐ Uy tín
✅ Dịch vụ Youtube ⭐ Chuyên nghiệp
✅ Dịch vụ Instagram ⭐ Nhanh chóng
Dịch vụ Tiktok ⭐ Giá rẻ

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *