Blog ✅ (Đã xác minh)

7 Cách Câu Like Ảnh Facebook Cực Đơn Giản Mà Lại Hiệu Quả

7 Cách Câu Like Ảnh Facebook Cực Đơn Giản Mà Lại Hiệu Quả

Bạn đang thắc mắc vì sao các bức ảnh của mình khi đăng lên facebook lại không có lượt like cao, kém xa mấy đứa bạn mình. Liệu có phải là do ảnh hoặc vì chủ nhân của bức ảnh này không. Đừng có quá lo lắng, nếu bạn muốn ảnh của mình đăng lên nhận nhiều lượt like thì ngay sau đây Hugital sẽ hướng dẫn cho bạn cách câu like ảnh facebook vô cùng là hiệu quả và cực kỳ nhanh chóng. Hãy cùng nhau theo dõi nhé!

1. Cách câu like ảnh facebook bằng cách đăng ảnh chất lượng cao

Cách câu like ảnh facebook hiệu quả nhất để thu hút nhiều lượt like và tương tác là đăng ảnh đẹp. Nó giống như bất cứ hình thức nội dùng nào khác, nếu nội dung tốt thì sẽ càng có nhiều lượt quan tâm đến nó. Vì thế, hãy tạo ra một bức ảnh của mình chất lượng cao, rõ nét, khi những khác nhìn vào họ sẽ bị cuốn hút và sẽ thả like cho bạn, comment khen ngợi bạn.

Cách Câu Like Ảnh Facebook
Cách Câu Like Ảnh Facebook

2. Thường xuyên cập nhật Cover photo và Profile picture

Bạn nên đều đặng cập nhật ảnh đại diện và ảnh bìa vì các loại ảnh này thường được chú ý nhất vì người khác vào trang của bạn sẽ thấy ảnh đại diện và ảnh bìa trước tiên. Chúng sẽ xuất hiện ở News Feed của những người bạn.

Nội dung của bạn cho dù có hấp dẫn đến mấy thì cũng chẳng thể nào thu hút được sự chú ý ngay từ người coi. Chẳng hạn bạn muốn truyền tải 1 thông điệp và mong muốn hấp dẫn được người xem, thì bạn cần phải dùng ảnh đại diện với nhiều màu sắc.

Đã có nhiều nguyên cứu cho rằng, người dùng tài khoản facebook thường không thích các tài khoản không có ảnh đại diện, bạn nên chú ý điều đó!

3. Chọn giờ đăng ảnh – cách câu like ảnh facebook quan trọng

Trong 1 khảo sát mới đây đã cho thấy đôi khi bạn đăng ảnh dù rất thú vị nhưng lại không thể thu hút được sự chú ý, không được nhiều like như mong muốn. Đây có thể không phải do hình ảnh của bạn đăng tải mà là do bạn chọn sai thời điểm.

Xem thêm: Hack like Facebook

Để câu like ảnh hiệu quả bạn cần đăng ảnh lúc có nhiều người đang truy cập facebook. Theo như khảo sát thì giờ đăng bài thích hợp nhất là những mốc thời gian sau đây:

  • 06:30: Trước khi đi làm
  • 11:30: Kết thúc công việc buổi sáng
  • 12:00: Lúc ăn cơm trưa xong
  • 17:30 – 22:00: Lúc ở nhà

Hiện tại, facebook đang có sự hỗ trợ tính năng hẹn giờ đăng tức là bài viết của bạn đã chuẩn bị sẵn, đến giờ hẹn facebook sẽ tự động đưa lên đầu News Feed cho bạn.

Để có thể sử dụng, bạn vào mục đăng bài, chọn ảnh có hình mặt đồng hồ có kim phút và giờ bên dưới, rồi chọn thời gian mà bạn muốn post. Bạn nên lưu ý, tính năng này chỉ có thể hẹn giờ ở trong ngày hôm đó thôi.

7 Cách Câu Like Ảnh Facebook Cực Đơn Giản Mà Lại Hiệu Quả

4. Cách câu like ảnh facebook bằng cách tự like

Đây là một cách câu like ảnh facebook cơ bản nhất.

Nếu như bạn đã thực hiện like Status của mình rồi thì giờ bạn chỉ cần unlike đi rồi hãy like lại status đó. Hành động này sẽ giúp status của bạn được xuất hiện lại trên đầu News Feed của bạn bè của bạn để họ trông thấy.

Xem thêm: Dịch vụ Facebook

Để có thể thay thế cho cách làm này là bạn hãy comment vào status đó cũng sẽ có tác dụng tương tự như like.

5. Cài đặt chế độ Public cho bài đăng – Cách câu like ảnh facebook bắt buộc

Để có thể câu like ảnh hiệu quả bằng những cách câu like ảnh facebook ở trên bạn cần phải cho phép hiện các chức năng follow, add friend và message đối với người xem là người lạ. Thêm vào đấy bạn cũng nên chỉnh lại chế độ bài đăng thành “công khai”.

Với việc cài đặt này sẽ giúp cho mọi người có thể comment, share, like các bài mà bạn đã chia sẻ và có thể follow, thực hiện add friend với bạn.

6. Cách câu like ảnh facebook bằng cách tag bạn bè

Việc sử dụng tag này sẽ giúp ích trong việc gây ra sự chú ý cho người được tag tên và cũng không cần phải sử dụng đường link quá dài. Việc thực hiện @tag, status cũng có thể nằm ngay trên Timeline của người bạn được tag tên và hiện lên News Feed của friends đó nữa. Rồi những bạn bè của họ hoặc fans của fanpage sẽ được trông thấy và ghe thăm status hoặc profile của bạn.

7 Cách Câu Like Ảnh Facebook Cực Đơn Giản Mà Lại Hiệu Quả

7. Cách câu like ảnh trên facebook có trả phí

Bạn có thể tham khảo thêm 1 số mức giá nếu như bạn đang có nhu cầu mua like cho bài post ảnh của mình. Đối với các lượt like thật thì có mức giá là 120đ/lượt còn đối với các lượt bình luận thì sẽ có giá là 300đ/lượt bình luận.

Nếu như bạn chọn sử dụng cách câu like ảnh facebook này thì các trạng mua bán like có rất nhiều hình thức thành toán, bạn hãy liên hệ trực tiếp đến bán like như Hugital, dqhmedia.com. Hình thức thanh toán có thể chuyển khoản.

Trên đây là toàn bộ các cách câu like ảnh facebook mà Hugital đã chia sẻ từ nhiều năm kinh nghiệm làm marketing của mình, mong rằng đã giúp cho bạn cách câu like ảnh facebook hiệu quả nhất. Các bạn hãy thực hiện xem và cảm nhận thành quả tuyệt vời này nhé! Chúc các bạn thành công.

5/5 - (1 bình chọn)
✅ Dịch vụ Facebook ⭐ Uy tín
✅ Dịch vụ Youtube ⭐ Chuyên nghiệp
✅ Dịch vụ Instagram ⭐ Nhanh chóng
Dịch vụ Tiktok ⭐ Giá rẻ

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *