Blog ✅ (Đã xác minh)

Top 9 App Tăng Like Facebook Miễn Phí & An Toàn Nhất

Top 9 App Tăng Like Facebook Miễn Phí & An Toàn Nhất

Bạn đang bán hàng online ở trên facebook, việc tìm khách hàng thu hút khách hàng là điều rất cần thiết. Các app tăng like facebook sau đây được Hugital gợi ý sẽ là một công cụ hỗ trợ lượng tương tác lớn giúp cho bạn thúc đẩy sự tăng trưởng doanh thu, thu hút hàng chục ngàn khách hàng cho bạn.

1. Website tăng like facebook dqhmedia.com

Dqhmedia.com là website tăng like facebook được phát triển bởi công ty dqhmedia có tiếng ở Việt Nam từ năm 2015.

Dqhmedia hiện đang hỗ trợ tất cả các chức năng của facebook như tăng like, follow, share, comment bài viết, mua bán page, group,…

Chức năng nổi bật nhất của dqhmedia.com đó là: Hack like facebook.

Ưu điểm của website tăng like fb dqhmedia.com đó chính là hỗ trợ tăng like hoàn toàn là tự nhiên, từ các tài khoản người dung thật, vẫn đang hoạt động và có thể tăng like cùng một lúc hàng triệu lượt like. Đó chính là một điểm khác biệt rất lớn đối với các ứng dụng tăng like fb miễn phí khác.

Lượt like không chỉ ở một quốc gia Việt Nam mà còn có thể đến từ nhiều quốc gia khác, giúp cho khách hàng có nhiều sự lượt chọn hơn khi chọn lượt like ở quốc gia nào. Không chỉ thế, dqhmedia còn có khả năng cá nhân hóa lượt like với facebook reaction, đồng thời sẽ tăng tương tác bằng cách like các bài viết của người dùng khác. Vì thế, các tài khoản dùng để tăng like sẽ không bị facebook nghi ngờ bị khóa tài khoản nên bài viết tăng like của bạn sẽ ít bị tụt like nhiều.

Top 10 App Tăng Like Facebook Miễn Phí & An Toàn Nhất
Top 9 App Tăng Like Facebook Miễn Phí & An Toàn Nhất

2. App tăng like facebook an toàn MyFbliker

Ứng dụng tăng like fb MyFblike là một công cụ giúp hỗ trợ tăng like trên facebook khá là hiệu quả. Đây là ứng dụng cực kỳ đơn giản và dễ sử dụng. Vì thế, lượt like trên facebook sẽ tăng nhanh và hỗ trợ thúc đẩy sự hiệu quả bán hàng online của bạn.

MyFblike không có spam, sẽ tự động tìm đến bài post, bình luận rất là nhanh, linh hoạt, tự nhiên. Cũng chính là ưu điểm app tăng like facebook MyFbliker hơn nữa là giao diện người dùng rất đơn giản, giúp cho người sử dụng dễ dàng thao tác và tùy chỉnh.

3. App tăng like facebook Swipa

Swipa là ứng dụng để có được lượt like trên facebook, bạn chỉ cần gửi đường link bài viết trên facebook lên Swipa thì người dùng Swipa khác sẽ like chéo cho bạn. Bạn cần phải tải bài viết lên càng nhiều trên Swipa, mục đích để trở nên phổ biến. Bạn sẽ được xếp hạng cao trên bảng điểm trong tất cả các người dùng khác việc này sẽ giúp cho bạn có nhiều lượt like hơn. Những tính năng của swipa như sau:

 • App tăng like facebook Swipa hoàn toàn miễn phí.
 • Tải nhiều bài viết hơn sẽ được xếp hạng cao hơn.
 • Sẽ nhận được nhiều lượt like hơn.

4. App tăng like facebook Likebot

Đã nhắc đến những ứng dụng tăng like fb miễn phí, thì không thể nào mà bỏ qua facebook likebot, đây là một app tăng like facebook cực kỳ an toàn và uy tín nhất hiện tại.

Likebot hoạt động dựa trên nguyên tắc bạn phải thực hiện những nhiệm vụ like bài viết cho những thành viên khác, mỗi lượt like như vậy bạn sẽ được chuyển đổi thành coin. Sau đấy, bạn sẽ dùng những coin đó để mua các lượt like cho bài viết của mình. Ngoài ra, bạn có thể nạp tiền trực tiếp mua coin và dùng các coin đó để mua like.

Một số các tính năng khác của app tăng like facebook likebot:

 • Tăng like, tăng follow cực kỳ an toàn.
 • Tăng comment bài viết.
 • Tăng những lượt đánh giá cho fanpage của bạn.

Top 9 App Tăng Like Facebook Miễn Phí & An Toàn Nhất

5. Phần mềm tự động tăng like Hublaa Liker

Hublaa Liker cho phép bạn thiết lập số like khoảng từ 10 đến 350 like. App tăng like facebook miễn phí này cũng bao gồm những lượt like chuẩn, cùng với những tùy chọn tương tác trên ảnh, video, lượt chia sẻ, status mà người dùng đã đăng tải ở trên facebook hay trang cá nhân mình.

Xem thêm: Dịch vụ Facebook

Hublaa Liker có các phiên bản cho IOS, Android, cho phép người dùng có thể nhận được lên đến 15.000 like mỗi ngày.

Để có thể sử dụng được Hublaa Liker, bạn phải thay đổi profile và public số người follow và thiết lập quyền riêng tư của bài đăng là công khai.

Top 9 App Tăng Like Facebook Miễn Phí & An Toàn Nhất

6. Phần mềm tăng like FBoost

FBoost là app tăng like facebook giúp hỗ trợ rất nhiều đối với công việc kinh doanh online của bạn. Dùng FBoost giúp nhận nhiều lượt like trên những trang, hình ảnh, bài post, video từ đấy sẽ tiếp cận được rất nhiều khách hàng rất tiềm năng.

App tăng like facebook có một số ưu điểm như sau:

 • Ứng dụng hoàn toàn là miễn phí.
 • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.
 • Tăng like, chia sẻ, lượt xem, bình luận.

7. Phần mềm tăng like Facebook XFace

Phần mềm tăng like XFace là một app tăng like facebook hàng đầu ở trên thị trường công nghệ. Được ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo. Hiện tại, phiên bản mới nhất đang là XFACE PRO 2021, đã được update đầy đủ những tính năng giúp cho bạn tăng tương tác với những tài khoản cá nhân, fanpage hay trong những group mà bạn đã cài sẵn. Trí tuệ nhân tạo trong phần mềm XFace sẽ thực hiện các tính năng như sau:

 • Tự động thực hiện kết bạn.
 • Tự động comment đúng với cảm xúc bài viết.
 • Cho phép hẹn giờ đăng bài đúng lịch đặt trước.
 • Tiết kiệm đến 70% tiền quảng cáo fanpage

Hiện tái giá bán phần mềm tăng like XFace là 1.750.000 đồng

Top 9 App Tăng Like Facebook Miễn Phí & An Toàn Nhất

8. App tăng like facebook Yolikers

Yolikers là một trong những phần mềm giúp tăng like facebook miễn phí rất nhiều người đã sử dụng trên thế giới. Yolikers sẽ hỗ trợ tự động like trên nền tảng FB không giới hạn bài viết,… Đặc biệt hơn, phiên bản mới nhất sẽ có thể sử dụng trên những thiết bị di động.

Những ưu điểm của app tăng like facebook Yolikers:

 • Hoàn toàn miễn phí.
 • Thân thiện với các thiết bị di động.
 • Tăng được tối đa 10.000 like mỗi ngày.
 • Phần mềm đáng tin cậy và an toàn.

Top 9 App Tăng Like Facebook Miễn Phí & An Toàn Nhất

9. App tăng like facebook free Liker

So với những phần mềm tăng like khác đã được đề cập ở trong bài viết, thì ưu điểm lớn nhất của app Free Liker là giao diện người dùng cực kỳ đơn giản và rất dễ sử dụng, người dùng toàn quyền kiểm soát được số lượt like và comment trên những bài đăng trên tài khoản của mình.

Ngoài ra, Free Liker còn cho phép người dùng có thể tự động đăng bài trên những group facebook và trên dòng thời gian của bạn bè, giúp cho chúng ta tiết kiệm được thời gian, thay vì sao chép và dán văn cho các trang.

Trên đây là thông tin của 9 app tăng like facebook tốt nhất hiện nay. Hugital hi vọng các bạn biết được những thông tin bổ ích để giúp phát triển con đường kinh doanh online của bạn. Chúc các bạn thành công.

5/5 - (1 bình chọn)
✅ Dịch vụ Facebook ⭐ Uy tín
✅ Dịch vụ Youtube ⭐ Chuyên nghiệp
✅ Dịch vụ Instagram ⭐ Nhanh chóng
Dịch vụ Tiktok ⭐ Giá rẻ

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *