Blog ✅ (Đã xác minh)

Top 4 App Hack Like Facebook Bạn Nên Sử Dụng

Những app hack like facebook hữu ích bạn có thể sử dụng

Bạn muốn tự tăng like cho fanpage hay bài viết trên Facebook của mình nhưng chưa tìm ra cách nào hay ho? Sao bạn không thử dùng app hack like facebook? Dưới đây Hugital sẽ chia sẽ đến bạn những app hack like facebook hữu ích mà bạn có thể sử dụng. Cùng theo dõi nha.

Những app hack like facebook hữu ích bạn có thể sử dụng
Những app hack like facebook hữu ích bạn có thể sử dụng

Thực sự Hack like Facebook là gì?

Hack like Facebook là một thủ thuật giúp gia tăng lượt like, lượt tương tác đối với một nội dung đăng tải trên Facebook hoặc lượt like cho một trang fanpage Facebook.

Không phải ngẫu nhiên mà thủ thuật hack like facebook được ứng dụng nhiều. Thủ thuật này thực sự mang lại rất nhiều lợi ích. Đây là những lợi ích có được nhờ số lượng like gia tăng nhanh chóng.

Tăng like, hack like Facebook có lợi ích gì?

Lợi ích khi sử dụng thủ thuật tăng like facebook bao gồm:

  • Tăng uy tín của hình ảnh thương hiệu cho fanpage bán hàng
  • Giúp thu hút thêm nhiều lượt tương tác cho fanpage, bài đăng nhờ hiệu ứng “đám đông”
  • Giúp nội dung bài đăng tiếp cận được với nhiều người hơn
  • Giúp gia tăng doanh số bán hàng nhờ uy tín thương hiệu gia tăng

Việc hack like facebook có nhiều lợi ích hết sức thiết thực. Nhưng làm thế nào để có thể hack like facebook đơn giản, có thể tự mình tăng like mà không cần sử dụng dịch vụ Facebook?

Có rất nhiều cách để tăng lượt like trên Facebook. Cách bền vững nhất vẫn là chạy quảng cáo Facebook Ads kết hợp đầu tư phát triển nội dung hấp dẫn người xem. Tuy nhiên đây là chiến dịch mang tính dài hơi, không thể trong một sớm một chiều mà bạn có ngay được lượng like lớn.

Thế nhưng nếu dành ra quá nhiều thời gian để phát triển kênh bánh hàng trên Facebook thì bạn đã bị đối thủ cạnh tranh bỏ xa mất rồi.

Do đó, bên cạnh kế hoạch phát triển dài hạn, bạn cần ứng dụng một số cách hack like facebook ngắn hạn. Trong đó bạn nên tính đến sử dụng một số app hack like facebook.

Hiện nay có nhiều app hack like facebook vô cùng hữu ích mà bạn có thể sử dụng để tự buff like cho những bài viết và fanpage của mình.

Đó là những app hack like facebook nào? Nội dung tiếp theo sẽ cho bạn câu trả lời.

Những app hack like Facebook tốt nhất hiện nay

Một số app hack like Facebook hữu dụng mà bạn có thể lựa chọn đó là:

App hack like facebook DHQMedia.com

Dqhmedia.com là một app hack like facebook hết sức hữu ích đã và đang được rất nhiều người chọn dùng.

Điểm khiến cho app hack like facebook dqhmedia.com được lựa chọn phổ biến là cách sử dụng nó rất dễ dàng, tốc độ tăng trưởng like nhanh chóng mà ít khi bị tụt like sau một thời gian tăng like.

Sử dụng app hack like facebook dqhmedia.com, bạn có thể tăng like cho hình ảnh, bài viết, video clip hay fanpage Facebook đều được cả.

Ngoài ra bạn có thể truy cập app hack like facebook này cả trên điện thoại lẫn máy tính nên vô cùng tiện lợi, còn những app sẽ được giới thiệu tiếp theo đây chỉ sử dụng được trên điện thoại mà thôi.

Dưới đây là hướng dẫn cách hack like Facebook bằng ứng dụng dqhmedia.com:

Đối với hình ảnh, bài viết, video đăng trên Facebook:

  • Bước 1: Bấm vào địa chỉ app hack like facebook dqhmedia.com: https://dqhmedia.com/
  • Bước 2: Nếu chưa có tài khoản thì bạn hãy Đăng ký trước rồi bấm Đăng nhập vào hệ thống
  • Bước 3: Bạn chọn mục BUFF FACEBOOK trên thanh điều hướng rồi chọn LIKE BÀI VIẾT.
  • Bước 4: Nạp tiền trước khi bắt tay thực hiện mua like facebook.
  • Bước 5: Dán đường link, ID của bài viết, hình ảnh hay video clip cần tăng like vào ô Nhập ID bài viết. Tiếp đó nhập Số lượng like cần tăng, rồi tích vào loại Gói tăng like phù hợp, rồi chọn Loại cảm xúc mong muốn như Like, Tim, Haha, Thương, Angry…
  • Bước 6: Cuối cùng bấm Mua dịch vụ sau khi đã đọc kỹ những lưu ý của hệ thống.

Top 4 App Hack Like Facebook Bạn Nên Sử Dụng

Đối với fanpage:

Để buff like cho fanpage bằng app hack like facebook nhờ dqhmedia.com. Sau khi đăng nhập vào hệ thống bạn chọn BUFF FACEBOOK nhưng lần này bạn chọn mục LIKE FANPAGE KÈM SUB.

Các bước tiếp theo hoàn toàn tương tự như hướng dẫn tăng like cho bài viết.

Top 4 App Hack Like Facebook Bạn Nên Sử Dụng

Sau khi đã hoàn tất các bước trên, bạn chỉ cần ngồi chờ đợi “bão like” ghé thăm tài khoản của bạn.

Ứng dụng Auto-Like

Một ứng dụng hack like facebook khác không quá tệ để bạn sử dụng đó là Auto-Like. Tuy nhiên điểm bất tiện của app hack like facebook này đó là bạn không thể tìm và tải về trên iOS hay CH Play.

Ứng dụng Swipa – The photo likes app

Ứng dụng Swipa là một app hack like facebook hình ảnh dạng trao đổi like. Bạn bấm like hình ảnh của người khác để nhận xu. Từ chỗ xu đó, bạn có thể sử dụng để mua like cho hình ảnh của bạn.

Ứng dụng Free Liker

Free Liker là một app hack like facebook có giao diện sử dụng khá đơn giản. Bạn có toàn quyền kiểm soát số lượt like và bình luận trên các bài đăng trên tài khoản Facebook của mình. Điều đáng chú ý là ứng dụng hack like facebook này hoàn toàn miễn phí.

Trên đây Hugital đã chia sẻ đến bạn những app hack like facebook hữu ích mà bạn có thể lựa chọn để tăng like cho fanpage và bài viết của mình. Mong rằng những chia sẻ này của Hugital sẽ hữu ích với bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi.

5/5 - (2 bình chọn)
✅ Dịch vụ Facebook ⭐ Uy tín
✅ Dịch vụ Youtube ⭐ Chuyên nghiệp
✅ Dịch vụ Instagram ⭐ Nhanh chóng
Dịch vụ Tiktok ⭐ Giá rẻ

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *